Toàn Quốc Khả Ngân gợi ý cách cá tính hóa áo đồng phục lớp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 23/8/16.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Từ chiếc áo sơ mi trắng cơ bản cho đến những áo đồng phục trường, lớp riêng biệt đều có thể được ứng dụng như các món đồ thời trang bình thường nếu bạn khéo léo mix đồ như cô nàng Khả Ngân.

  Trong thời học sinh, chắc hẳn anh chàng cô nàng nào cũng nhớ nhất 2 chiếc áo thun đồng phục: đồng phục lớp và đồng phục trường. Đồng phục trường là chiếc áo vẫn thường cùng chúng ta đến lớp học mỗi ngày, nó đòi hỏi sự nghiêm túc và thống nhất giữa các lớp. Đồng phục lớp thì khác hơn nhiều. Chiếc áo này chính là biểu tượng cho mỗi lớp, cho tinh thần đoàn kết và "cá tính" của riêng từng lớp. Mỗi lớp có cá tính khác nhau nên những hình vẽ trên áo cần thể hiện được điều đó. Nó khác biệt hoàn toàn với lớp khác, nó là độc nhất. Và trên hết, nó là một kỷ niệm đáng quý thời học sinh. Mai sau dù có xa cách thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó thì. chúng taa lại nhớ về trường cũ và những người bạn thân thiết của mình. Đó cũng chính là nguyên do cho sự ra đời của cuộc thi "Tôi Yêu Lớp Tôi 2016".

  Tuy nhiên, có một điều chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ rằng: áo thun quảng cáo trường thì thật nhàm chán, còn đồng phục lớp thì sau vài lần chụp ảnh kỷ niệm cũng sẽ nhanh chóng bị xếp xó trong ngăn tủ. Thực tế thì chúng có thể làm được nhiều hơn thế. Từ chiếc áo sơmi trắng cơ bản cho đến những đồng phục trường, lớp riêng biệt đều có thể được ứng dụng như những món đồ thời trang bình thường nếu bạn khéo léo mix đồ như cô nàng Khả Ngân.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bộ đồng phục trường thường mang tính "nghiêm túc", thậm chí là cứng nhắc nên khá khó phối đồ. Nhưng không có gì là không thể.

  [​IMG]

  Bạn có thể khoác ngoài một chiếc áo khoác dáng dài với chất liệu mỏng, trơn màu - vừa nhã nhặn, thanh lịch, không làm mất đi chất học đường và lại đỡ nhàm chán hơn hẳn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...