Toàn Quốc Khác biệt hàng Quảng Châu và hàng hiệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungtaobao, 9/7/15.

 1. hungtaobao

  hungtaobao New Member

  Nên đặt hàng quảng châu
  Ngày nay, hàng quảng châu chiếm phần lớn tại thị trường Việt nam, Trung quốc đang tập trung vào các nhãn hàng nổi tiếng của thế giới cho cá nhân mình, không còn nhái các nhãn hàng khác nữa, xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Do đó nhu cầu đặt hàng quảng châu ngày càng tăng cao.
  Hàng Quảng Châu được phần lớn người Việt dùng bởi lẽ, họ chỉ bỏ ra số tiền nhỏ là sở hữu một một số lượng lớn mặt hàng không chỉ đẹp, kiểu dáng sành điệu, hợp mode thời trang mà còn giá cả phù hợp nữa… cùng một lượng hàng như vậy nhưng là những thương hiệu chính hãng thì phải bỏ ra số tiền 3;4 lần. Các mặt hàng quảng châu y hệt hàng hiệu một người bình thường không thể nào nhận ra được. Chính vì lẽ đó cơ hội được sỡ hữu “ hàng hiệu” Quảng Châu nằm trong tầm tay bạn.

  [​IMG]
  Hàng Quảng Châu tại Việt Nam

  Trong khu vực này , hàng Quảng Châu giá sỉ ấy là số một. Ở quảng châu là thiên đàng của các loại công xưởng gia công của các thương hiệu nên nguồn hàng gia công vô cùng phong phú. Chỉ cần mẫu mã đó có xuất hiện trên thị trường , ngay lập tức sẽ có những mẫu hàng giống hệt với chất lượng có khả năng giống hoặc khác , màu sắc cũng được thêm vào để làm phong phú đa dạng hơn. Bởi thế nên , thay vì mua hàng hiệu đắt tiền , các bạn học sinh , sinh viên , người đi làm…. Thường hay chọn mua những sản phẩm như trên , vừa trẻ trung , đẹp đẽ , vừa phù hợp với khả năng tài chính chi trả của mỗi người. Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển , bởi thế nên việc nhiều nhãn hàng lừng danh thế giới trong những năm qua xây dựng hệ thống cửa hàng tại Việt Nam là điều thấy rất rõ. Các nhãn hàng có danh tiếng , có uy tín và luôn dẫn đầu thời trang luôn là sự khát khao của nhiều ánh mắt , nhưng không phải ai cũng sở hữu được nó mà do vấn đề tài chính nữa. Bởi thế nên khi thấy những “ông lớn’’ như vậy , độc tôn của nguồn hàng Quảng Châu chắc chắn là sẽ giảm sút , nhưng phần nhiều vẫn giữ được sự tin dùng của khách hàng , đặc biệt là các bạn học sinh , sinh viên và các tay buôn.

  Việc có nhiều hãng nổi tiếng đồng nghĩa với việc, một bộ phận người tiêu dùng sẽ lựa chọn mặt hàng cao cấp hơn để sử dụng. Không có nghĩa là hàng Quảng Châu kém chất lượng, trái lại, nguồn hàng Quảng Châu ngày càng cao cấp hơn rất nhiều, bạn hãy dùng hàng Quảng Châu một thời mới thấy nó chất lượng như thế nào.

  Để mua được hàng quảng châu, bạn có thể trực tiếp tới Shop thời trang , tuy nhiên giá sẽ hơi cao, để sỡ hữu một lượng hàng lớn với mức giá ưu đãi thì hãy order hàng Quảng Châu trên các trang web bán hàng của Trung Quốc như Taobao việt nam, mall…. Hãy truy cập www.muacn.com để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ bạn mua hàng một cách dễ dàng .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...