HCM Khắc dấu hoàn công rẻ, bền, nhanh, giao tận nơi tại khacdautron.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 8/12/15.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 New Member

  Khắc dấu hoàn công rẻ, bền, nhanh, giao tận nơi tại khacdautron.com

  Khắc dấu hoàn công tại Công ty Khắc dấu Đông Dương có độ bền cao, bền bỉ, sử dụng lâu dài qua thời gian, thân dấu được lấy từ chính hãng: Shiny, Dstamp, Trodat, Colop… Khay chứa mực liền than dấu dễ tháo lắp, dễ châm mực vào thêm để sử dụng tiếp.

  Khắc dấu hoàn công
  chỉ trong vòng 30p nếu quý khách phải sử dụng gấp.

  Khắc dấu hoàn công tại Công ty Khắc dấu Đông Dương quý khách nhận được các hỗ trợ sau:
  Tư vấn mẫu dấu, kiểu chữ, màu sắc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách, cam kết cung cấp cho quý khách mẫu dấu với nét chữ sắc sảo, độ bền sử dụng cao, tiết kiệm chi phí tối đa.

  Giao dấu tận nơi trong thời gian ngắn nhất trong phạm vi Tp.HCM (có tính phụ phí giao nhận)

  Nhận đặt thiết kế và khắc dấu qua điện thoại, email, yahoo, chat trực tuyến để tiết kiệm thời gian đi lại của khách hang đồng thời lên trước bản thiết kế để khách hình dung ra được sản phẩm sau khi hoàn thành.

  Công ty Khắc dấu Đông Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dấu các loại cho cá nhân, công ty, ban ngành, tổ chức…với phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn. Các loại dấu là thế mạnh của Đông Dương:

  Dấu tên, dấu họ và tên, dấu tròn công ty, dấu mã số thuế, dấu tên công ty. Dấu bán hàng qua điện thoại, đã thanh toán, đã thu tiền, đã chi tiền, đã duyệt, đã đồng ý. Dấu ngày tháng năm , số thứ tự, dấu bản vẽ hoàn công. Dấu các loại khắc theo yêu cầu, logo và chữ các loại…

  Khắc dấu hoàn công sẽ được thiết kế theo yêu cầu và mục đích sử dụng của quý khách nên có thể thêm các cột khác ngoài các mẫu sẵn có.

  Khắc dấu Đông Dương
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: (08) 3925 9960 - 0917 155 165
  Email: khacdautron@gmail.com
  khacdautron.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...