HCM Khắc dấu Logo rõ, đẹp, thiết kế theo yêu cầu giá rẻ tại khacdautron.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 9/12/15.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 New Member

  Khắc dấu Logo rõ, đẹp, thiết kế theo yêu cầu giá rẻ tại khacdautron.com

  Logo là những biểu tượng hình ảnh hoặc dòng chữ đặc trưng để nhận dạng thương hiệu, gây ấn tượng gợi nhớ đối với người tiêu dùng. Logo góp phần quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, dịch vụ và được nhiều công ty, doanh nghiệp và hộ kinh doanh chú trọng đầu tư. Logo là một phần không thể thiếu trong kinh doanh và ảnh hưởng lớn đến bộ mặt của nhà kinh doanh hiện nay.

  Khắc dấu Logo hiện nay được ứng dụng rộng rãi để đóng lên các phiếu giảm giá, các phiếu mua hàng, tờ rơi, catalouge...dùng nhiều trong khuyến mãi, xây dựng thương hiệu và tăng tính tương tác giữa người dùng và nhà cung cấp.

  Công ty Khắc dấu Đông Dương chuyên nhận khắc dấu Logo theo mẫu sắn có hoặc thiết kế theo yêu cầu của quý khách, bề mặt dấu được khắc bằng laser luôn cho đường nét sắc sảo, thân dấu được sử dụng từ những hãng dấu nổi tiếng về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài, thân dấu có chứa khay đựng mực sẵn, nhỏ gọn và tiện dụng, dễ dàng cất giữ hoặc mang theo khi cần.

  Khắc dấu Logo tại Công ty Khắc dấu Đông Dương sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu logo, màu sắc chữ, font chữ sao cho sản phẩm hoàn thành đẹp, sắc sảo, bền theo thời gian luôn làm quý khách hài lòng. Lên thiết kế trước và gửi thiết kế cho quý khách duyệt qua email nếu quý khách có yêu cầu.

  Khắc dấu Logo có các màu sắc thông dụng: xanh, đỏ, đen để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các kích thước tùy chọn, đa dạng. Giá khắc dấu logo từ 100.000đ trở lên tùy vào độ khó của từng hình ảnh.

  Khắc dấu Logo qua điện thoại, email, yahoo, chat hỗ trợ trực tuyến...quý khách chỉ việc gửi mẫu logo qua email, không tốn thời gian đi lại của quý khách. Giao dấu tận nơi trong phạm vi Tp.HCM (tính thêm phí giao nhận) nếu khách hàng yêu cầu.

  Bên cạnh đó, Công ty Khắc dấu Đông Dương với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại tự hào mang đến cho quý khách các loại con dấu phù hợp với mục đích sử dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân, ban ngành, doanh nghiệp. Các loại dấu Đông Dương cung cấp bao gồm: Khắc dấu tên, dấu họ tên, dấu logo tên, dấu tròn doanh nghiệp, khắc dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu thông tin công ty. Khắc dấu đã thanh toán, đã duyệt, đã quyết toán, dấu đã kiểm tra, dấu thu, chi tiền, dấu đã xuất hóa đơn. Khắc dấu hoàn công, dấu ngày tháng năm, dấu số thứ tự. Khắc dấu, logo, biểu tượng theo yêu cầu.

  chi tiết khắc dấu logo tham khảo tại http://khacdautron.com/khac-dau-logo.html

  Công ty Khắc dấu Đông Dương
  VP1:
  60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: (08) 3925 9960 - 0917 155 165
  Email: khacdautron@gmail.com
  khacdautron.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...