Toàn Quốc Khắc phục biến chứng khi phẩu thuật nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 5/5/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi bị hỏng là điều không ai mong muốn, có thể do một sai sót nào đó trong quy trình thực hiện hoặc do công nghệ không đảm bảo an toàn. Với tình trạng sống mũi sau khi nâng bị lộ đang bị lộ sóng, trông không tự nhiên và rất thô. Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra những hình thức những biến chứng này bằng sụn mềm giúp lấy lại dáng mũi cao tự nhiên, cân đối.
  [​IMG]
  Khi khách hàng đến thăm khám trực tiếp, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng lộ sóng mũi và tư vấn cho khách hàng nên sư dụng phương pháp nâng mũi nào. Thông thường, sau khi nâng mũi hiện tượng này xảy ra do sóng nhân tạo quá cứng, chất liệu độn không phù hợp hoặc hình dáng sóng nhân tạo không phù hợp với hình dáng mũi.

  Để khắc phục tình trạng này, các trung tâm chăm sóc nâng mũi sẽ tiến hành đo vẽ bằng công ngệ 3D để đặt lại kích thước chất liệu nâng mũi phù hợp, sau đó tiến hành phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi cũ ra, đặt lại sóng mới bằng sụn mềm chuyên biệt của thẩm mỹ Hàn Quốc và bao bọc đầu mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú mà không để lại sẹo. Sửa mũi bằng mô hình này, những biến chứng chiếc mũi nâng hỏng trước hoàn toàn được khắc phục triệt để, cho chị chiếc mũi mới cao thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

  Với giải pháp nâng mũi này khách hàng có thể duy trì vẻ đẹp dáng mũi lâu dài, sau khi sửa mũi không những giúp khách hàng xóa bỏ sự tự ti với chiếc mũi nâng bị hỏng mà còn được sở hữu chiếc mũi đẹp đến trọn đời.


  Với kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn được Bộ Y tế cho phép. Trước khi thực hiện, các Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám, tư vấn chi tiết và có kết luận chắc chắn khách hàng đảm bảo sức khỏe để phẫu thuật hay không. Với trình độ chuyên môn nâng mũi vững vàng và kinh nghiệm phẫu thuật thẫm mỹ của các bác sĩ cùng với công nghệ sửa mũi hiện đại, chị sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không hề để lại sẹo hay “dấu tích” sửa mũi. Chỉ sau 45-60 phút, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên chiếc mũi của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...