Khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone 5 sau lúc cập nhật iOS 8

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 26/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số lỗi mà các bạn thường xuyên gặp phải trên iPhone 5 sau lúc cập nhật lên phiên bản iOS 8.

  [​IMG]

  Biểu hiên: Sau khi bật màn hình 2s thì xuất hiện những đường kẻ màu hồng trên màn hình, giảm độ tương phản hình ảnh và màn hình không phản hồi.

  phương pháp khắc phục:

  trước nhất bạn nên loại bỏ những vấn đề can dự đến phần mềm trước lúc kiểm tra phần cứng. thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu Để loại bỏ các vấn đề về phần mềm bạn làm như sau:

  khởi động lại máy:

  Bấm và giữ phím Sleep / Wake tới lúc xuất hiện thanh trượt màu đỏ. Kéo thanh trượt để tắt điện thoại. Sau đấy lại nhấn giữ phím Sleep / Wake đến khi xuất hiện logo phát động trên màn hình.

  Khôi phục cài đặt: Bạn nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím Sleep/Wake + Home từ 10s đến khi nhận ra xuất hiện logo khởi động Apple thì thả tay ra.

  Khôi phục cài đặt dịch vụ (Chắc chắn rằng bạn đã sao chép đông đảo dữ liệu trên máy):

  B1: Kết nối vật dụng iPhone của bạn có máy tính các nhân phê chuẩn cáp USB.

  B2: Chọn điện thoại của bạn trên iTunes. Trong Summary > Restore.

  B3: Chọn Restore lần nữa để khẳng định bạn đồng ý khôi phục cài đặt gốc của máy và xóa đông đảo dữ liệu trên máy. iTines sẽ vận tải về file phần mềm iOS và khôi phục phần mềm trên đồ vật iPhone của bạn.

  B4: Sau khi hoàn tất máy sẽ tự động phát động lại máy.

  giả dụ vẫn không thể giải quyết vấn đề bạn nên có máy đến trọng tâm bảo hành chính hãng để được tư vấn thêm.
  Camera sau của iPhone 5 không làm việc sau lúc nâng cấp iOS 8

  1 số khách hàng gặp phải lỗi camera sau không phát động sau lúc cập nhật phiên bản iOS 8 cho iPhone 5 của mình. thay mặt kính samsung note 3 Bạn thực hiện theo 1 số bí quyết sau để giải quyết vấn đề này.

  khởi động lại thiết bị iPhone 5 của bạn.

  khởi động lại cài đặt, không những thế điều này sẽ làm mất những dữ liệu cá nhân của bạn, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu và cài đặt tư nhân. Bạn tróc nã cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > khởi động lại hồ hết cài đặt.

  Nhấn giữ phím Sleep/Wake + Home từ 10s tới khi nhìn thấy xuất hiện logo phát động Apple thì thả tay ra để thực hiện Hard reset máy iPhone của bạn.
  iPhone 5 chẳng thể thực hiện được cuộc gọi Facetime sau lúc cập nhật iOS 8

  Bạn thực hành theo các bước sau để khắc phục lỗi này:

  B1: Bạn thoát khỏi tài khoản iCloud trên iPhone của bạn, sau đấy lại đăng nhập lại.

  B2: Đợi khoảng 5 phút, sau ấy truy hỏi cập Cài đặt trên iPhone 5 và kích hoạt Cellular Calls.

  B3: Trong FaceTime trên Mac, bạn tích chọn iPhone Cellular Calls. thực hành như vậy như trên iPad.


  iPhone 5 bị lỗi không tậu thấy dịch vụ sau khi nâng cấp lên iOS 8


  Vấn đề này xuất hiện tương đối rộng rãi trên điện thoại iPhone 5 sau khi cập nhật lên iOS 8. Để giải quyết vấn đề này, trước hết bạn cần cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại của bạn. Bạn sở hữu thể thử những phương pháp cập nhật sau:

  Cập nhật điện thoại qua Wifi

  B1: Bạn cần cắm sạc pin cho máy.

  B2: Bạn truy vấn cập Settings > General > Software Update.

  B3: Chọn Download & Install. các cập nhật sẽ được tải về tự động khi iPhone 5 của bạn được kết nối mang Wi-Fi và nguồn điện.

  B4: Chọn Install hoặc chọn Later để tiến hành cài đặt bản cập nhật sau. nếu như bạn sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy thì bạn cần nhập mật khẩu để cài đặt.

  Cập nhật điện thoại duyệt iTunes: Bạn cần đảm bảo máy tính của bạn đang dùng iTunes phiên bản mới nhất. giá ép mặt kính samsung s4 Kết nối thiết bị của bạn mang máy tính. Trong iTunes bạn chọn điện thoại iPhone 5 của mình. Tại mục Summary, chọn Check for Update. Chọn Download & Update.

  nếu như điện thoại của bạn đang dùng bản cập nhật mới nhất mà vẫn xảy ra vấn đề. Bạn mang thử phát động lại cài đặt mạng: Bạn tróc nã cập Settings> General> Reset> Reset Network Settings.
  Microphone trên iPhone 5 không khiến cho việc có Siri sau khi cập nhật lên iOS 8

  Đây với thể là do lỗi phần mềm khi mà microphone vẫn hoạt động rẻ với các áp dụng khác. Bạn sở hữu thể khắc phục vấn đề này theo chỉ dẫn sau:

  Rút tai nghe khỏi máy.

  phát động lại trang bị.

  Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy
   
 2. xetaitau

  xetaitau Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...