HCM Khắc phục lỗi màn hình iPad Air lấy ngay, tốt nhất tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 25/8/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Khắc phục lỗi màn hình iPad Air nhanh chóng, hiệu quả ở TP.Hồ Chí Minh
  Bạn cần sửa hỏng hóc màn hình mặt kính iPad Air, vậy bài viết này sẽ hữu ích với quý khách hàng . Được biết iPad Air là đứa chiếc dế yêu đi tiên phong ra đời và đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu smartphone thông minh hãng. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau khi đưa ra thị trường thì chiếc thiết bị iPad Air này lại dính phải lỗi khá ngiêm trọng làm cho nhà cung cấp cực kì đau đầu , hư hỏng này chính là hiện tượng màn hình mặt kính cực kỳ lag và chậm chạp, chứ không phải trơn tru , phản ứng nhanh như những gì mà nhà cung cấp đã giới thiệu trước đó.

  ►►► Bên cạnh đó các quý khách hàng có thể xem thêm về thay màn hình iPad 2 ở đây, chúng tôi chuyên mang đến giải pháp thay màn hình cảm ứng cho iPad chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt lợi ích các bạn lên trên nhất, thời gian BH dài hạn , khoản phí hàng đầu ở Sài Gòn . trăm phần trăm quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở Thành Trung .

  [​IMG]

  Khi xảy ra tín hiệu này, những nhà sản xuất đã khuyên quý khách hàng nên update lại hệ điều hành vì nguyên cớ do hệ điều hành không hợp lý cùng thiết bị nên để xảy ra trạng thái này. Tuy nhiên nhiều chiếc iPad Air đã nâng cấp hệ điều hành mới vẫn xảy ra những trạng thái màn hình lag và chậm chạp thì các bạn thử làm theo hướng dẫn sau đây của hãng hãng.
  Màn hình cảm ứng của iPad Air có một số làm việc khác nhau so cùng các điện thoại khác tại các khía cạnh sau đây:
  - Không thể chỉnh tỷ lệ khi đang tiến hành chụp ảnh.
  - Những ngón tay cần để quy trình nhau trên 20mm để chụm vào hoặc chỉnh lại tỷ lệ khi duyệt trang website hoặc xem ảnh.

  Hãng đã cho ra bản update phần mềm mới và được phát hành vào tháng 12 năm 2014, cũng đã đem đến một số đổi mới mới về độ màn hình mặt kính , tuy nhiên nếu vẫn gặp phải các tình huống cùng màn hình hoặc màn hình mặt kính của iPad Air khi chúng làm việc không bình thường thì hân hạnh đánh giá và thực hiện những bước sau:
  - Đánh giá kĩ cảm ứng xem có giọt nước hoặc có hơi ẩm trên màn hình không.nếu có hãy lau sạch nước và hơi ẩm đi để bảng màn hình cảm ứng có thể trở lại hoạt động bình thường.
  - Khi bạn nhập văn bản trên bàn phím, hãy tận tình quan tâm để không nhấn phải giữa phím.
  - Nếu như màn hình mặt kính đang được phóng lớn hoặc bị thu nhỏ khi nhập văn bản, hân hạnh hãy xem lại lại xem chức năng Phóng quy mô rộng trên thiết bị đã được bật chưa. nếu như chưa, các bạn có thể bật tính năng này lên trong phần lắp đặt , làm như sau: Settings (lắp đặt ) > Ease of access (Trợ năng) > Screen Magnifier (Phóng quy mô rộng).

  ►►► Bên cạnh đó các các bạn có thể tìm hiểu thêm về thay màn hình iPad 3 tại đây, chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình mặt kính cho iPad chuyên nghiệp , xin hứa an toàn và tiếng tăm , luôn đặt ưu tiên các bạn lên trên nhất, thời gian BH dài hạn , kinh phí tốt nhất ở TP.Hồ Chí Minh . chắc chắn quý khách sẽ vừa lòng khi sử dụng giải pháp ở Thành Trung Mobile.

  - Khi sạc thiết bị di động̣ ,nên dùng một bộ sạc có xuất xứ rõ ràng được bán đi với cùng dế yêu . vì màn hình mặt kính của điện thoại di động màn hình cảm ứng thường sẽ hoạt động kém đi một khi quý khách hàng dùng sạc bằng bộ sạc thiết bị của bên thứ 3 triển khai dịch vụ và không hoàn toàn tương thích với điện thoại .
  - Ngoài ra ,quý khách hàng cũng cần TEST và cam kết rằng tất cả những bản update điện thoại di động của nhà mang đến đều đã được lắp đặt , tiến hành xem lại bằng các bước vào Settings (cài đặt ) - Phone nâng cấp (update thiết bị ) - Check for updates (đánh giá nâng cấp ).

  Nếu cảm ứng của iPad Air vẫn bị hỏng hóc thì vui lòng bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay cùng Trung tâm bảo hành của hãng một khi dế yêu của chính bạn vẫn còn BH . Và ngược lại khi không còn bảo hành nữa, 100% bạn đang muốn tự tìm một Cửa hàng sửa lỗi thiết bị di động̣ thông minh tiếng tăm đáng tin cậy để TEST lại tất cả những tình huống ở thiết bị của các bạn và thay thế sớm nhất để xin hứa cho công việc của bản thân.

  Nhân đây chúng tôi cũng ra mắt với những quý khách Trung tâm Thành Trung chuyên fix lỗi màn hình mặt kính của thiết bị iPad Air. cùng trong nghề nhiều năm trong nghề , và những máy móc hiện đại mà Trung tâm có, Thành Trung Mobile tin chắc rằng sẽ xử lý good tất cả các rắc dối mà màn hình mặt kính iPad Air bị hư hỏng làm ra cho các bạn . Thay do việc chờ đợi bảo hành mất nhiều ngày liền thì hân hạnh đón tiếp với Thành Trung các bạn chỉ mất khoảng tối đa 55 phút cho việc đợi chờ và giao dịch, Hơn nữa , phí giải pháp mà bạn phải chi trả cho việc sữa chữa màn hình ở Cửa hàng là cực kì ưu tiên , còn có bảo hành từ 1 năm tùy thuộc vào giải pháp mà bạn dùng . Vậy hãy nhanh tay gọi cho phòng trợ giúp khách hàng của Trung tâm Thành Trung Mobile để được giúp và trả lời hầu hết thắc mắc FREE nhé.

  ►►► Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về thay màn hình iPad 1 ở đây click here chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ dịch vụ thay cảm ứng cho iPad đẳng cấp , cam đoan an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu đãi khách hàng lên trên nhất, time BH dài hạn , khoản phí thấp nhất ở TPHCM . trăm phần trăm quý khách hàng sẽ vừa lòng khi dùng giải pháp ở Thành Trung Mobile.

  Chúng tôi hy vọng rằng cùng những thông báo mà chúng tôi đã triển khai dịch vụ ỏ trên đây có thể hỗ trợ được các bạn sửa lỗi màn hình iPad Air thành công . Chúc những bạn may mắn!

  Trung tâm khắc phục lỗi smartphone Thành Trung Mobile
  + Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 4 , Sài Gòn
  + Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
  Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...