Hà Nội khắc phục máy giặt bị cặn xà phòng bám dính

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 19/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Khi những chiếc máy giặt đã được sử dụng lâu năm nhất là máy giặt cửa trên rất hay bị lỗi cặn xà phòng đọng trên quần áo sau khi giặt. Cách khắc phục để hết cặn xà phòng trên quần áo khi giặt bằng máy giặt là điều khiến nhiều gia đình băn khoăn. Một số kinh nghiệm sẽ được tổng hợp lại của chuyên gia sửa máy giặt được gửi tới bạn đọc.


  [​IMG]  Cách xử lý hiện tượng cặn xà phòng đọng trên quần áo


  Việc sử dụng máy giặt không còn xa lạ với người dùng tại Hà Nội. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm máy giặt thường có những lỗi khác biệt nhau trong quá trình sử dụng khiến bạn khó chịu. Nếu như những sự cố máy giặt gặp phải làm bạn khó chịu hãy đến với trung tâm điện lạnh Thanh Xuân. Trong dịp Hè này khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được một số ưu đãi kèm theo như khuyến mãi sửa máy lọc nước hay bình nóng lạnh,...
  Hiện tượng đọng cặn xà phòng sau khi giặt bằng máy rất phổ biến hiện nay làm công việc giặt giũ bằng máy vốn rất tiện lợi trở nên rắc rối khiến nhiều nguời không khỏi lo ngại. Nhiều gia đình điều kiện kinh tế còn eo hẹp nên không thể thay máy giặt mới phải đành phải chịu. Các bí quyết làm sạch cặn xà phòng trên quần áo sau khi giặt dưới đây sẽ giúp bạn xử lí vấn đề ấy.


  – Cho thêm nước: Bột giặt có thể bị đọng lại ở các nếp gấp quần áo do bạn cho ít nước, không đủ để giũ quần áo ra và hòa tan chúng. Vậy hãy cho thêm nước.
  – Cho quần áo vào sau: Nếu bạn vẫn thường đổ bột giặt vào khay hoặc đổ lên trên đồ giặt thì giờ hãy thử đổ xuống dưới thùng giặt, cho quần áo lên rồi giặt giũ. Vấn đề có thể được cải thiện và bột giặt vẫn đọng trên quần áo khi sử dụng máy giặt sẽ được làm sạch.
  – Hòa bột giặt với nước ấm: Hòa bột giặt trước với nước ấm rồi mới đổ vào thùng giặt để không có cặn xà phòng bám lên quần áo.
  – Sử dụng bột giặt cho máy hoặc nước giặt: Rất có thể quần áo của bạn bị đọng cặn xà phòng khi giặt bằng máy là do bạn không sử dụng đúng loại bột giặt. Hãy nhớ bột giặt tay tuy tạo bọt nhiều hơn nhưng độ hòa tan lại cực kém, không phù hợp với máy giặt. Sử dụng nước giặt bạn sẽ không cần làm sạch cặn xà phòng trên quần sao khi giặt bằng máy.
  – Làm sạch lưới lọc bông vải: Đôi khi cặn trắng mà bạn thấy bám trên quần áo sau khi sử dụng máy giặt không phải cặn xà phòng mà là bông vải cũ còn tồn dư trong máy do quá lâu ngày bạn không vệ sinh máy giặt nói chung và vệ sinh lưới lọc bông vải nói riêng. Bạn cần làm sạch nó, nếu nó đã quá xơ hoặc rách thì phải thay ngay.
  – Vệ sinh lồng giặt: Cũng có thể cặn trắng là do vết bẩn tích tụ lâu ngày trong lồng giặt tạo thành.

  Thanh Xuân cam kết mọi dịch vụ đến với khách hàng do thanh xuân cung cấp đều hoàn hảo. Bạn sẽ tìm thấy nhiều dịch vụ tiện ích tại trung tâm chúng tôi như sửa máy giặt samsung,....tất cả mọi dịch vụ luôn có giá rẻ và bảo đảm chất lượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...