Khắc phục một số lỗi thường gặp trên Galaxy Note 2

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 4/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  một số hiện tượng bất thường lúc kết nối Wi-Fi hoặc khi sạc máy là những lỗi thường gặp nhất trên dòng smartphone 5,5 inch của Samsung.

  [​IMG]

  Lỗi kết nối Wi-Fi

  1 số khách hàng đã thổ lộ giận dữ trên diễn đàn về việc máy của họ chẳng thể kết nối Wi-Fi, kết nối chậm hoặc bị đứt mạng thất thường. thỉnh thoảng, đó là do vấn đề trên trang bị phát Wi-Fi, nhưng không ít trường hợp là do lỗi của bản thân máy.

  Tắt đi bật lại mạng Wi-Fi, khởi động lại máy hoặc trang bị phát Wi-Fi có thể giúp khắc phục vấn đề. Bạn cũng sở hữu thể vào phần Settings, Wi-Fi, chọn nút menu, chọn Advance và đảm bảo tính năng "Keep Wi-Fi on during Setting" đang được đặt ở chế độ Always hoặc rà soát tính năng "Wi-Fi Timer" với vô tình bị bật lên hay ko.

  1 số người dùng phản ảnh, hiện trạng chậm hoặc không thể kết nối Wi-Fi của họ đã biến mất lúc họ cài đặt lại dữ liệu của nhà sản xuất. bên cạnh đó, điều đó đồng nghĩa có việc, người dùng sẽ phải cài lại đa số các áp dụng trong khoảng đầu.

  chẳng thể tắt Wi-Fi

  Bật Wi-Fi lên nhưng lại không thể tắt đi được. đó là tình trạng gặp phải trên một số máy. Bạn có thể khắc phục bằng phương pháp chọn thực đơn, Settings, More Settings, Mobile Networks và vô hiệu hóa tính năng Connections Optimizer.

  >> giá mặt kính samsung note 2

  Máy không sạc

  Cắm chiếc Note II qua AC adapter hoặc cổng USB trên PC nhưng phát hiện ra máy của bạn chẳng phải sạc. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra cứng cáp cổng microUSB của máy mang sạch hay không.

  ví như ko, bạn có thể tiêu dùng các cái quạt gió chiếc nhỏ để thổi sạch chân sạc của máy. Trong 1 số trường hợp, bạn chỉ việc khởi động lại và máy sẽ nhận sạc. nếu các giai đoạn trên không đem lại hiệu quả, việc duy nhất bạn với thể khiến cho là đem ra trọng tâm bảo hành.

  Máy sạc quá lâu

  Thay vì 2 hoặc 3 tiếng cho một lần sạc, đa dạng người phát hiện ra rằng máy của họ mất rộng rãi thời kì hơn để sạc đầy. Điều này mang thể là do bạn tiêu dùng ko đúng chiếc sạc 2A của máy. nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng sử dụng đúng chiếc sạc đi kèm sở hữu máy để đạt được tốc độ sạc phải chăng nhất. Hãy thử kiếm một dòng sạc 2A khác để thử. nếu không mang hiệu quả, nhiều khả năng pin của máy đã gặp vấn đề.

  Máy phát ra âm thanh lúc sạc

  tương đối phổ thông người đã kêu ca về việc Note II phát ra tiếng kêu o o nhỏ khi sạc. xuất xứ được lý giải là do cục sạc của máy và vấn đề này được xem là hiện tượng thông thường. ví như gặp phải hiện tượng này, với thể thay đổi bí quyết sạc bằng việc kết nối máy với PC.

  Trong giai đoạn sử dụng thỉnh thoảng chúng ta khó tránh được các va chạm khiến hư hỏng thiết bị. khi này chúng ta cần tìm ngày cho mình 1 trung tâm giá mặt kính màn hình samsung để khắc phục vấn đề này

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a3
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...