Toàn Quốc Khắc phục quạt điều hòa không chạy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi EmBansim, 31/5/16.

 1. EmBansim

  EmBansim New Member

  căn nguyên nào khiến quạt điều hòa không chạy?

  Quạt này là quạt dàn lạnh. Ngoài chế độ làm lạnh thì điều hòa còn có thể độ gió thổi. Khi chuyển sang chế độ này, đợi một lúc không thấy điều hòa chạy thì bạn nên chú ý những căn nguyên sau:
  • [*]Do mạch điện bị đứt do dùng lâu ngày. Bạn cần rà soát các kết nối mạch bên trong thân máy xem có trục trặc gì về mặt kĩ thuật không. Nếu có thì đây chính là lý do khiến quạt gió của điều hòa không hoạt động được.[*]Tụ điện: bạn nên kiểm tra các tụ điện bên ngoài và bên trong dàn lạnh điều hòa để có thể biết được chính xác nguyên do.[*]Cuộn dây contactor đã bị hỏng, điều này khiến cho quạt gió điều hòa không chạy.[*]Động cơ quạt có thể bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ, bạn cần phải tháo dàn lạnh điều hòa mới có thể rà soát được.
  Đó chỉ là một số những lý do phổ biến dẫn đến quạt gió của điều hòa không chạy được.

  Cách khắc phục quạt điều hòa không chạy?
  • [*]Bạn cần kiểm tra lại mọi mạch điện, mọi kết nối điện điều hòa bằng đồng hồ cho chuẩn xác.[*]kiểm tra lại các tụ điện bên trong và bên ngoài đường dây nối của điều hòa bằng đồng hồ.[*]kiểm tra các thông mạch và các tiếp điểm của điều hòa[*]kiểm tra độ cách điện của điều hòa bằng đồng hồ.
  Nếu không thể khắc phục sự cố, hãy liên hệ với sua dieu hoa cau giay gia re uy tin để được tương trợ các vấn đề về điều hòa, chúng tôi sẽ chóng vánh tìm ra nguyên do và sửa chữa cho điều hòa của gia đình bạn.

  Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 777 3013
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...