Toàn Quốc khách hàng đã được báo cáo bị đánh cắp. Khoảng 120.000 của các khách hàng đang có trụ sở tại Ireland

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangnguyetnga, 21/4/15.

 1. hoangnguyetnga

  hoangnguyetnga New Member

  Một mục tin tức mới trong Independent của Ireland đã tiết lộ rằng có một vấn đề bảo mật lớn với mê đọc sách của Ireland Paddy Power mang tính biểu tượng. Thông tin cá nhân của hơn 649.000 khách hàng đã được báo cáo bị đánh cắp. Khoảng 120.000 của các khách hàng đang có trụ sở tại Ireland.

  Các thông tin bị đánh cắp bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, và ngay cả những tên thời con gái của mẹ, mà thường được sử dụng để xác minh thông tin tài khoản dành cho những người đăng ký với dịch vụ cờ bạc trực tuyến Paddy Power trong năm 2010 và những năm trước đó. May mắn là các thông tin bị đánh cắp không bao gồm bất kỳ dữ liệu tài chính cá nhân.

  Peter O'Donovan, MD Online, Paddy Power trả lời các vi phạm dữ liệu với một tuyên bố, "Chúng tôi chân thành lấy làm tiếc rằng sự vi phạm này xảy ra và chúng tôi xin lỗi đến những người đã bị bất tiện như vậy,"

  O'Donovan tiếp tục, "Chúng tôi có trách nhiệm của chúng tôi liên quan đến dữ liệu khách hàng cực kỳ nghiêm túc và đã tiến hành một cuộc điều tra sâu rộng vào các hành vi vi phạm và các dữ liệu thu hồi.Điều tra cho thấy rằng không có bằng chứng cho thấy bất kỳ tài khoản của khách hàng đã bị ảnh hưởng bất lợi do vi phạm này. Chúng tôi đang liên lạc với tất cả những người có thông tin chi tiết đã được thỏa hiệp để nói cho họ biết những gì đã xảy ra. "Ông nói thêm," hệ thống an ninh mạnh mẽ và quá trình này có quan trọng đối với kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi liên tục đầu tư vào hệ thống an ninh thông tin của chúng tôi để đáp ứng các mối đe dọa phát triển. Điều này có nghĩa là chúng tôi rất tự tin trong các hệ thống an ninh hiện tại của chúng tôi và chúng tôi tiếp tục đầu tư vào họ để đảm bảo chúng tôi có khả năng tốt nhất trong lớp học qua quản lý lỗ hổng, bảo mật phần mềm và cơ sở hạ tầng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...