Toàn Quốc Khách hàng mua bán căn hộ cao cấp cho đến khi nhận nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 29/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Đối tượng mua hàng mua bán căn hộ cao cấp sẽ được ở lại cho tới khi kiếm được nhà. Gói vàng tặng trải nghiệm là một trong các chế độ ưu đãi trong chương trình sắm nhà quận 2 tràn đầy đặc quyền mà nhà đầu tư đang triển khai. Theo chủ đầu tư, đây là chính sách bán căn hộ cao cấp thích hợp đối với những khách hàng nào có yêu cầu tậu nhà ở ngay.

  [​IMG]

  Việc ở thưởng thức tại căn hộ đã hoàn thành, có địa điểm liền kề dự án mới giúp khách hàng tiện lợi cảm nhận chất lượng xây dựng của công trình cũng như trị giá gia tăng trong khoảng không gian sống, luôn thể ích nổi bật mà nhà đầu tư kiến tạo dành riêng cho cư dân nhà đầu tư cho hay.

  Hình như gói vàng tặng trải nghiệm, chương trình bán hàng mới này còn có gói thanh toán trả góp và gói cung cấp lợi nhuận suất để đối tượng mua hàng có thêm sự chọn. Chi tiết, với khách hàng vốn đầu tư hạn chế giễu, mái nhà trẻ đang dành dụm, dành dụm mua nhà chỉ cần số vốn ban đầu với tổng trị giá căn hộ, phần còn lại sẽ được trả mỗi bốn tuần cho đến khi kiếm được nhà.

  Ngay sau ký phù hợp đồng mua căn hộ cao cấp quận 2 khách hàng còn được nhận ngay tiến thưởng tặng sổ dè xẻn. Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn có thể chọn gói cung cấp lãi suất trong thời gian hoặc chiết khấu tới giả dụ không mượn tiền nhà băng.

  Khu tinh vi căn hộ là sự phát triển nối liền chiến thắng của công trình đã hiện hữu với cộng đồng nhân bản đang sinh sống, nằm trên mặt tiền trục con đường. Nhờ đó công trình kế thừa toàn thể cơ sở vật chất hạ tầng, môi trường cảnh quan trong lành và phục vụ luôn tiện ích khép kì dị đã hoàn thành của khu thành phố tân tiến hàng đầu.

  Căn hộ mật độ cây cối có quy mô thích hợp yêu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng, khác biệt những mái nhà trẻ. Mỗi bán căn hộ được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, mặt thông thoáng, hành lang đón ánh sáng mặt trời nhằm mang lại không gian sống dễ chịu, đơn giản cho cư dân.

  Công trình hội tụ đầy đủ nhân tiện ích như biển bơi, sân quần vợt, phòng tập thể dục, đài phun nước, văn phòng phẩm, nhà hàng, café, khu thiếu nhi. Ngoài ra đó, với đặc biệt nằm trong một quần thể cao cấp, những dân cư mai sau của trao đổi có thể lặng tâm khi dọn về căn nhà mới của mình bởi các dễ dãi đã toàn diện cho một cuộc sống ấm no và những người hàng xóm kiến thức cao, thân thiết, hòa đồng.

  Lúc trước, khai triển chế độ bán căn hộ cao cấp thực hiện đã có các căn hộ được đặt mua, khác lạ là các căn có quy mô nhỏ xíu. Cùng với chương trình mua nhà quận 2, sự kiện khai trương căn hộ mẫu và công ty rút thăm trúng thưởng hoàn thành chương trình cũ.

  Với việc liên tiếp đưa ra các chính sách bán hàng mới thú vị, đa dạng ưu đãi dự án cho thấy thấy điều kiện tài chính của nhà đầu tư, trải nghiệm trong phát triển các dự án BĐS và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng. Đây cũng là ưu điểm của nhà đầu tư trong các công trình bất động sản nói riêng, các dự án khác đang phát triển trên diện tích toàn quốc nói phổ biến.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...