HCM Khai giảng khóa học nghiệp vụ kế toán và kinh tế tại Biên Hòa ngày 06/08/2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 28/7/16.

 1. Biên Hòa - Đồng Nai có tiềm năng to lớn để phát triển để phát triển công nghiệp với nền đất lý tưởng, thuận lợi cho việc xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, ngoài ra nguồn nhân lực với trình độ cao đã tăng cường nguồn lực con người cho yêu cầu phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Chính vì thế nhu cầu tìm việc làm tại Biên Hòa được tăng cao, mà bất cứ doanh nghiệp nào khi thành lập và đi vào kinh doanh đều cần một đội ngũ nhân lực vững mạnh nhằm phát triển kinh tế của doanh nghiệp. Điều trước mắt mà bạn cũng như các doanh nghiệp cần là không ngừng đào tạo nguồn tri thức. Với hệ thống đào tạo nghiệp vụ kinh tế thực tế báo sát theo nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, và theo chương trình đào tạo của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM sau khi kết thúc học sẽ được trường cấp chứng chỉ. Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: www.gec.edu.vn) được ủy quyền của trường để chiêu sinh và đào tạo các lớp nghiệp vụ kế toán và kinh tế ngắn hạn tại Biên Hòa - Đồng Nai. Các bạn có thể đăng ký học tại địa chỉ: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

  [​IMG]
  1. Những khóa học của trung tâm GEC
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 1.400.000VNĐ)
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế (4 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
  - Kế toán tin học (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 7 tháng - học phí: 2.200.000 VNĐ)
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp (Thời giang hoc: 1 tháng - học phí: 500.000 VNĐ)
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN (Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 2.950.000 VNĐ)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh (8 chuyên đề - Thời giang hoc: 6 tháng - học phí: 1.600.000VNĐ)
  - Xuất nhập khẩu – hải quan (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 900.000VNĐ)
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
  - Quản trị nhân sự (6 chuyên đề - Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 1.400.000 VNĐ)
  - Chuyên viên tài chính ngân hàng (6 chuyên đề - Thời giang hoc: 4 tháng - học phí: 1.800.000 VNĐ)

  2. Những điểm mạnh của trung tâm GEC so với những trung tâm khác
  - Trung tâm GEC có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với những phòng học đẹp nhất tại Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh tỉnh Đồng Nai, các phòng học điều trang bị máy chiếu microphone giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn, có phòng thực hành với đầy đủ máy tính giúp học viên thực hành kế toán hiệu quả….bạn hãy đến với trung tâm và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn.
  - Hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế và kế toán, là kế toán viên tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt thầy cô của trung tâm có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp học viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.
  - Các ngành kinh tế và kế toán được thiết kế theo hệ thống chuẩn theo qui định của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong trung tâm cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế biên soạn cập nhật mới, 100% môn học đều có giáo trình và bài giảng đạt tiêu chuẩn.
  - Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng trên phần mềm và lên sổ sách, báo cáo tài chỉnh của doanh nghiệp.
  - Sự hỗ trợ : những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
  - Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ sẽ được cung cấp khi bạn đăng ký học.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/khai-giang-co-so-bien-hoa.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...