Hà Nội Khai giảng lớp học luyện thi chuyên ngữ cấp 2

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi roselolo, 23/5/15.

 1. roselolo

  roselolo New Member

  Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến!

  Chắc hẳn các bậc phụ huynh có con em sắp thi vào các trường chuyên ngữ luôn băn khoăn, trằn trọc với câu hỏi :” Làm thế nào để chọn lớp học ôn thi chuyên ngữ phù hợp cho con em của mình?”. Quả thực , đây là câu hỏi không hề dễ, bởi lẽ nhu cầu tiếng Anh ngày nay không chỉ tập trung vào ngữ pháp để đáp ứng cách học, cách thi vào các trường chuyên ngữ mà còn nhấn mạnh vào kỹ năng giao tiếp- một trong những điểm yếu của học sinh Việt Nam.  Mời các bạn cùng trải lòng với những dòng tâm sự sau đây để hiểu thêm về nỗi suy tư của những ông bố, bà mẹ, những bậc phụ huynh chuẩn bị có con thi vào các trường chuyên ngữ cấp 2.

  Chị Hoàng Lan Hương chia sẻ:” Con mình đang học lớp 5, bé sắp vào lớp 6, mình đang rất lo lắng và mong muốn tìm được một lớp học tốt, phù hợp với trình độ học tập của con mình, nơi mà con mình được làm các bộ đề thi học sinh giỏi và các đề thi chuyên ngữ, đó sẽ là hành trang vững chắc cho con mình khi thi vào trường chuyên ngữ năm sau”.

  Cùng với dòng suy nghĩ trên, anh Đoàn Quang Dũng- người có con trai học lớp 4 cũng tâm sự: “Mình muốn lên kế hoạch cho con mình thi vào chuyên ngữ ngay từ bây giờ, để cháu có nhiều cơ hội cọ sát trong các kỳ thi học sinh giỏi và kỳ thi chuyên ngữ sắp tới , điều đó sẽ giúp giảm áp lực cho cháu hơn là cho cháu ôn thi ngay khi kỳ thi “sát nút”.  Chị Nguyễn Thanh Loan- phụ huynh có con đạt giải Olympic tiếng Anh THCS chia sẻ: “Theo kinh nghiệm bản thân, các bậc phụ huynh nên cho con em mình học ngữ pháp với giáo viên Việt Nam để các con theo được chương trình học ở trường và đồng thời kết hợp học giao tiếp với giáo viên nước ngoài để hoàn thiện các kỹ năng khác như nghe, nói…”

  Giúp con học và luyện thi đạt mục tiêu như thế nào?

  Một trong những điểm khác biệt của các lớp luyện thi của Cô Hà Nhung đó là lớp học sẽ do chính Cô Hà Nhung – Giáo viên có trên 10 năm bề dày kinh nghiệm trực tiếp giảng daỵ ngữ pháp cho các con. Bên cạnh đó, khi tham gia lớp học luyện thi cùng Cô Hà Nhung, các con còn có thêm cơ hội rèn luyện, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói cùng các thầy cô giáo” bản ngữ” tới từ các nước : Anh, Mỹ, Canada…


  Đội ngữ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

  Ngay từ đầu khóa học, các con sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ và phân lớp phù hợp . Quá trình này sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình học tập giảng dạy cho các con. Bên cạnh đó, các con cũng được tham ga kỳ thi kiểm tra cuối khóa nhằm đánh giá năng lực cho các con sau khi tham gia khóa học cùng Cô Hà Nhung.

  Dưới đây là thông tin cơ bản về Cô Hà Nhung:

  Cô Hà Nhung:
  - Tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội - Khoa Sư phạm Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
  - Chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL - American TESOL Institute
  - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ SET VIET NAM
  - Với trên 10 năm kinh nghiệm dạy ôn thi vào các trường chuyên ngữ nổi tiếng cấp 2.
  - Giọng chuẩn Anh – Anh. ( 10 năm làm việc cùng giáo viên bản ngữ)
  - Đã kèm hơn 400 học sinh thi vào chuyên ngữ, 100% thi đậu

  - Các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập , thi đạt điểm gần tuyệt đối trong các kỳ thi như flyer, kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố cũng như các kỳ thi ở trường, lớp.
  Về phương pháp:
  - Học sinh nhớ bài ngay trên lớp.

  Về tổ chức lớp:
  - Dựa trên mục đích nhu cầu của từng học sinh và căn cứ vào lực học của mỗi học viên, sắp xếp các lớp học phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình giảng dạy.

  Về giáo trình:
  - Làm bài theo cấu trúc đề thi Chuyên ngữ

  Tài liệu tham khảo như: Grammar in use, Certerficate , Writing .,

  Quy mô lớp học :

  - Tối đa 10 học sinh.

  Mục Tiêu:

  -Học sinh nắm chắc kiến thức ngữ pháp, ghi nhớ từ vựng, vận dụng các cấu trúc ngữ pháp đã học vào giao tiếp, nhằm cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.
  - Học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.
  - Đạt điểm tối đa trong các bài thi ở lớp.
  - Tham gia các kì thi Học sinh giỏi tiếng Anh .

  Lịch học: Các buổi tối trong tuần + thứ Bảy và Chủ Nhật


  Để đăng kí học và biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:
  Cô Hà Nhung – 0912529980
  Email : Hanhung203@gmail.com
  Đia chỉ :
  - Cơ sở 1 : số 4, ngõ 92 Đào tấn, Ba Đình
  - Cơ sở 2: số 28 , ngõ 4.4/15 phương mai, Đống Đa.
  Web : http://www.supplyteacherinvn.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...