HCM Khai giảng lớp tài chính ngân hàng tại Bình Thạnh ngày 07/10/2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoanhcm, 20/9/16.

 1. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Khi đất nước phát triển thì mức sống của con người cững được tăng lên, điều kiện đáp ứng cho sự phát triển của con người những nhờ đó mà tăng lên rất nhiều, kinh tế của mỗi người cũng phát triển, tạo ra sự dư dã và nhiều khoản tiết kiệm được gửi vào các ngân hàng. Vì thế trong xu hướng hiện nay có rất nhiều ngân hàng mọc lên kể cả ngân hàng nhà nước và tư nhân. Hoạt động trong một lĩnh vực ngân hàng cạnh tranh khốc liệt, ngân hàng thường xuyên phải cung cấp các dịch vụ tài chính phức tạp. Nhân tố bảo đảm cho sự thành công của một ngân hàng thương mại chính là nguồn nhân lực luôn sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với các thách thức về chuyên môn trong một ngành kinh doanh quá rộng lớn hay vô số các vấn đề đòi hỏi kỹ năng phân tích. Ngoài ra, bạn phải hiểu rằng những việc bạn đang làm sẽ có ảnh hưởng rất rộng lớn và lâu dài. Nên không ngừng bồi dưỡng kiến thức tài chính ngân hàng là điều cần thiết cho nguồn nhân lực ngân hàng hiện nay. Với khóa học tài chính ngân hàng của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM sẽ mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu mà bạn mong muốn nhất.

  [​IMG]
  1. Thông tin về khóa học tài chính ngân hàng
  - Đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 07/10/2016
  - Ưu đãi lớn: + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 4 tháng
  - Học phí: 1.800.000 VNĐ - 20% = 1.440.000 VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
  - ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  - ĐT: (08) 2260 6660 - 2214 2838

  2. Nội dung của khóa học tài chính ngân hàng
  a. Tiền tệ Ngân hàng:

  - Tiền tệ, tín dụng, ngân hàng, cung cầu tiền tệ, lãi suất, lạm phát, chính sách tiền tệ.
  b. Tín dụng Ngân hàng:
  - Những vấn đề chung về tín dụng ngân hàng, tín dụng ngắn hạn (cho vay ngắn hạn, chiết khấu, bao thanh toán, cho thuê tài chính), tín dụng trung và dài hạn
  c. Thị trường chứng khoán:
  - Tổng quan về thị trường chứng khoán, hàng hóa và giao dịch chứng khoán, thị trường sơ cấp thị trường thứ cấp và phân tích và đầu tư chứng khoán.
  d. Tài chính doanh nghiệp:
  - Khái niệm tài chính doanh nghiệp, giá trị dòng tiền theo thời gian, lợi nhuận và rủi ro, các nguồn tài trợ của doanh nghiệp, chi phí sử dụng vốn, cơ cấu vốn, đòn bẩy hoạt động, đòn bẩy tài chính.
  e. Thẩm định hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư:
  - Khái niệm về dự án đầu tư.
  - Lập hồ sơ dự án đầu tư:
  + Nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư.
  + Nghiên cứu khả thi dự án đầu tư.
  - Thẩm định dự án đầu tư.
  f. Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối:
  - Tổng quan về thị trường ngoại hối và giao dịch ngoại hối, các giao dịch ngoại hối : giao ngay, kỳ hạn, hoán đổi, tương lai và quyền chọn.
  g. Thanh toán qua ngân hàng trong nước và quốc tế:
  - Khái niệm về thanh toán quốc tế, incoterms và hợp đồng thương mại quốc tế, bộ chứng từ, các phương tiện và các phương thức thanh toán quốc tế.

  3. Những cơ hội cho người học tài chính ngân hàng
  - Sau khi bạn học xong khóa học tài chính ngân hàng của Trung tâm GEC, bạn sẽ có đủ kiến thức để có thể trở thành nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng, nhân viên thanh toán quốc tế, nhân viên kiểm soát nội bộ, chuyên viên quản trị tài chính, chuyên viên thẩm định tài sản, chuyên viên kinh doanh ngoại hối, chuyên viên phân tích rủi ro… tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính, nhân viên môi giới chứng khoán, đại lý, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán, nhân viên tài chính tại công ty chứng khoán, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, chuyên viên tài chính tại Ngân hàng trung ương, các Bộ ban ngành trung ương, các phòng ban thuộc Chi nhánh Ngân hàng nhà nước, sở ban ngành cấp tỉnh thành phố, các quận huyện, nhân viên kinh doanh bảo hiểm và nhân viên thẩm định tài chính tại các cơ quan bảo hiểm, nhân viên tài chính, nhân viên thẩm định giá tại các doanh nghiệp trong, ngoài nước và công ty đa quốc gia…

  Nguồn: http://gec.edu.vn/chuyen-vien-tai-chinh-ngan-hang-hien-dai.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...