Toàn Quốc Khải hoàn tự hào khách sạn tốt nhất việt nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tunganhnd, 8/12/15.

 1. tunganhnd

  tunganhnd New Member

  Được hoàn tất vào năm 1994, khách sạn Khải Hoàn thuộc công ty TNHH Khách sạn Nguyễn Huỳnh là một trong những khách sạn đẹp và nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

  Đầu năm 2002, khách sạn Khải Hoàn đã được sửa chữa, nâng cấp với các trang thiết bị hoàn toàn mới và hiện đại nhất được trang bị trong hệ thống phòng và Câu lạc bộ Sức khỏe và Giải trí.

  Với kiến trúc bên trong thật mới lạ cùng với phong cách phục vụ ân cần chu đáo, Câu lạc bộ Sức khỏe sẽ tạo cảm giác thoải mái và sang trọng cho quý khách khi đến và ở lại Khách sạn chúng tôi.


  Với sự cạnh tranh rất lớn từ thị trường hiện nay, nhưng với vị thế và chất lượng các dịch vụ mang lại cho khách hàng, Khải hoàn vẫn luôn được ưu chuộng nhất trong thị trường khách sạn việt nam


  Với đặc trưng là câu lạc bộ sức khỏe, khải hoàn luôn hướng những dịch vụ tốt nhất về sức khỏe cho khách hàng của chúng tôi.


  [​IMG]


  Được bố trí từ lầu 1 đến lầu 3 trong toà nhà Khách sạn, câu lạc bộ chúng tôi bao gồm 2 khu vực riêng biệt giành cho nam và nữ.


  Đến với câu lạc bộ Khải Hoàn, mọi sức ép và mệt mỏi của một ngày làm việc sẽ qua đi nhanh chóng vì quý khách sẽ được tận hưởng một không khí ấm áp, thoải mái với các trang thiết bị hiện đại nhất, và đặc biệt là đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm.


  • »Trước hết quý khách sẽ xông hơi, xông khô với thời gian tùy thích.

  • »Tiếp theo quý khách có thể ngâm mình trong những hồ như: hồ thuốc bắc, hồ nước nóng với nhiều nhiệt độ khác nhau từ 38°C đến 42°C, và hồ nước đá lạnh buốt 8°C.

  • »Kế đến quý khách sẽ được giới thiệu đến phòng chà lưng kiểu Thượng Hải với cảm giác rất lạ.

  • »Sau khi chà lưng xong quý khách sẽ được nhân viên hướng dẫn đến phòng thẩm mỹ bao gồm gội đầu, massage mặt, hút mụn, hớt tóc, nhuộm tóc, cạo mặt ráy tai hay cạo gió giác hơi tùy thích.

  • »Sau cùng là quý khách sẽ được thưởng thức 60 phút massage toàn thân với đội ngũ kỹ thuật viên massage sai gon có tay nghề cao đảm nhiệm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...