Khái niệm nám da và công thức chữa trị hiệu quả

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 27/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Nám da là gì?
  Nám chính là chứng bệnh phía trên vùng da tồn tại các đốm vuông kích thước nhỏ, xạm màu, có nâu sáng nhưng mà 1 số bị màu nâu đen. Nám rất hay mọc tập trung thành những khu vực, phân bố phần lớn ở những khu vực má, mũi, trán, cằm….trị nám


  [​IMG]
  cách trị nám da mặt sau sinh  Cơ bản nám da chính là quá trình phát triển đa số do những sắc tố melanin tập trung lớp đáy cũng như trung bì. Càng để lâu nám da sẽ nảy sinh nhiều hơn, sạm màu lên cũng sẽ không dễ trong việc điều trị.
  Phân loại nám da: Sau khi hiểu chi tiết nám da là gì, chị em cần phân biệt những biểu hiện nám để có thể đưa ra cách thức điều trị đúng cách: Thông thường tồn tại 3 loại nám sau đây:

  – Nám sâu: Là nhiều điểm nâu xạm màu có gốc nám ẩn sâu phía dưới mô của da mặt.
  – Nám mảng: Những điểm nám mọc lên thành các vùng ở trên da, có sắc nâu nhạt.
  – Nám hỗn hợp: Chính là sự kết hợp từ hai triệu chứng nám phía trên, vừa tồn tại các vùng, vừa có chân nám ăn sâu phía dưới mô của da mặt.
  Phương pháp trị nám thiên nhiên với cà chua
  Được coi giống như là “nguồn vitamin”, cà chua tồn tại rất nhiều acid amin đưa ra khả năng làm lại & làm sáng da. Chị em phụ nữ cũng nên bổ sung cà chua ở thành phần ăn mỗi ngày và sử dụng nước ép từ cà chua để bảo vệ da, và giảm bớt quá trình phát triển sắc tố làm ra thâm nám.
  Ngoài ra, nghệ, hành tây và củ cải, tinh dầu từ hoa quả cũng chính là các phương pháp tự nhiên được các chị em phát huy giúp chữa trị sạm da. Tuy nhiên, những Cách thức đó đều chỉ mang đến hiệu quả trị nám nhất thời do khả năng tác động chưa sâu cùng với đòi hỏi thời gian sử dụng dài mới đem đến kết quả cao.
  trị nám da mặt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...