Toàn Quốc Khái quát về rắng sứ kim loại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haido92, 30/12/15.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Gọi là răng sứ kim loại bởi vì bên trong có lớp sườn kim loại dày từ 0.3mm trở lên, bao bọc bên ngoài bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần dưới nhiệt độ cao hơn 850 độ C. Là loại sứ kim loại Ni-Cr cao cấp Ceremco3 Dentsply – Duc,My hay dùng để bọc răng sứ cho răng hô thẩm mỹ đẹp.

  [​IMG]

  Đây là lrăng sứ có sườn (lõi) bằng kim loại thường được dùng để bọc răng sứ thẩm mỹ nên chúng thường bị bào mòn trong quá trình chúng ta nhai thức ăn. Các loại ăn mòn chủ yếu có thể gặp là ăn mòn tự nhiên, ăn mòn điện hóa. Hiện tượng ăn mòn kim loại làm chụp dễ bị lỏng, rơi gây ảnh hưởng đến độ bền của răng và tạo vùng hở ở cổ răng là chỗ bám lại thức ăn. Ngoài ra còn xuất hiện hiện tượng oxi hóa kim loại ngấm vào lợi, vùng cổ răng có viền đen sau gây mất thẩm mỹ sau từ hai đến ba năm sử dụng. Tuy nhiên loại răng sứ này có ưu điểm là chịu lực rất tốt, giá phù hợp với đối tượng có thu nhập bình dân, thời gian sử dụng thường là 10 năm.

  Chỉ định: Được dùng làm mão, cầu răng, veneer sứ kim loại,…

  Ưu điểm: Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng.

  Khuyết điểm: Sau nhiều năm sử dụng (khoảng 8 năm –10 năm), nơi cổ răng có thể xuất hiện ánh xám kim loại nên nếu là răng cửa sẽ không được thẩm mỹ và cần phải làm lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...