Khai thác tối đa hiệu quả khoá cửa tay gạt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 16/8/16.

 1. Để sử dụng hiệu quả và khai thác tối đa các tính năng của các loại khóa cửa tay gạt, chúng ta cần nắm rõ một số thông tin căn bản như sau :

  * Khoá cửa:


  Chúng ta gạt tay khóa xuống 45 độ, để chốt gió chạy hết vào trong thân khóa, rồi kéo cửa nhẹ vào và ta dùng chìa vặn về hướng lỗ khóa của khung bao cho tới khi thấy cứng thì xoay chìa trả lại nửa vòng rút chìa ra
  [​IMG]

  * Mở khoá :


  Chúng ta dùng chìa vặn về hướng bản lề cho tới khi thấy cứng thì ta xoay chìa trả lại nửa vòng rút chìa ra và gạt tay khóa cửa xuống 45o, mở cửa .

  * Lưu ý :


  +) Chốt gió luôn tiếp xúc với khung bao cửa, vì vậy tuyệt đối chúng ta tránh đóng mạnh cửa đột ngột như vậy sẽ làm cong chốt gió dẫn đến tình trạng kẹt khóa .

  +) Khi cửa đã được mở, chúng ta không được để chốt khóa chạy ra ngoài thân khóa, vì như vậy khi đóng cửa có thể quên và làm chốt khóa bị cong do va đập lên khung bao.

  Đối với 2 trường hợp trên, chúng ta kéo tay gạt phía ngòai ra thât mạnh với mục đích để cửa nhích ra phía ngoài và làm lỏng chốt khóa, đồng thời chúng ta dùng chìa vặn mở cửa

  +) Còn với lọai ruột chìa khóa được 2 mặt, ngoài và trong, chúng ta tuyệt đối không được cắm chìa vào trong ổ khóa sau khi khóa cửa, bởi có thể người về sau sẽ rất khó khăn để mở khóa và cũng như sẽ làm hư cam ruột chìa . Cách khắc phục chúng ta gửi về trung tâm bảo hành để được sửa chữa.

  [​IMG]

  +) Đối với các lọai khóa bị phủ sơn, keo, PU.. trên ruột chìa và thân khóa thường có hiện tượng từ rít, nặng đến bị kẹt cứng. Trường hợp khoá chúng ta bị như vậy, ta chỉ cần tẩy sạch bằng xăng A92. Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý, khoảng hở giữa khung bao và cánh cửa tối thiểu 3 mm, còn nếu nhỏ hơn dễ làm hư chốt khóa do khoảng chạy của mặt chốt gió không có.


  Mua khoá cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...