Toàn Quốc Khám phá 5 vườn thú đẹp và lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 26/5/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  1. Vườn đất nước Nam Phi:  Đây là ngôi nhà chung của Công ty du lịch giá rẻ tại hà nội trên 700 loài động vật cá thể tại Nam Phi. Vườn thú này mang tổng diện tích khoảng 21.000m2, chia khiến cho 2 phần, ngăn cách thức qua con sông Apies. một bên của vườn thú sở hữu địa hình bằng phẳng, bên còn lại nằm trên một khuông đồi.  [​IMG]


  2. Sở thú và thủy cung Columbus:  Sở thú và thủy cung Columbus nằm ở phía Bắc Columbus, bang Ohio của nước Mỹ. Vườn thú này là nhà của hơn 5.000 cá thể đại diện cho hơn 700 loài nằm tản mác ở khắp những khu vực địa lý trên toàn cầu. Tại đây, du khách sẽ được ngắm nhìn loài khỉ đột, gấu Bắc cực, báo châu Phi, hay voi châu Á và phổ quát loài khác nữa. vừa qua, vườn thú đã mở cửa thêm ở khu vực Safari châu Phi, nơi mà du khách mang thể ngắm trông thấy sư tử, ngựa vằn, hươu cao cổ... di chuyển tự do trong khuôn viên rộng đến 202 m2. Vườn thú này cũng sở hữu 1 sân golf 18 lỗ có tên Safari Golf Club, và 2 công viên nước Zoombezi Bay và công viên tiêu khiển Công ty du lịch giá rẻ Jungle Jack.

  [​IMG]  3. Sở thú San Diego:  Làmộttrongcácvườn thúnức danhnhất trênthế giới, đây cũng chính là nơi điđi đầutrong việc cho kháchdu hýtham quancuộc sốngtrùng hợpcủa động vậtcó1kogian mở vànhữngcon vậtkhôngbị nhốt trong chuồng.

  Sở thú San Diego mang hơn 4.000 cá thể của hơn 800 loài, có khuôn viên rộng 40 ha được thuê trong khoảng thành thị San Diego. Khí hậu lãnh hải nắng ở miền Nam California (Mỹ) cũng rất phù hợp sở hữu đa dạng loài động vật ở đây và tất cả rất nhiều những chuồng nuôi của sở thú San Diego đều lộ thiên. Vườn thú này cũng đã rất tích cực trong việc nỗ lực bảo tàng các loài động vật. phổ biến loài thú được nuôi trong điều kiện nuôi nhốt và sau Đó được thả trở lại vào khi không.  [​IMG]  4. Sở thú Toronto:  Sở thú rộng 287 ha và là sở thú lớn nhất ở Canada. Nơi đây là nhà của cong ty du lich gia re hơn 5.000 con thú thuộc 500 loài khác nhau, cũng là điểm tới thu hút sự chú ý của hầu hết khách du lịch khi đến thăm quan đất nước này. Vườn thú Toronto được chia ra khiến phổ quát khu vực thăm quan khác nhau, có môi trường sống phù hợp mang tất cả các loài động vật đến từ rộng rãi nơi trên thế giới.  [​IMG]  5. Sở thú Bronx:  Vườn thú Bronx sở hữu diện tích to gấp 2 lần vườn thú San Diego mang gần 24.000 m2. Sở thú bắt đầu khai trương vào năm 1899, nằm ở đô thị New York (Mỹ) và là vườn thú trong thành thị to nhất ở Mỹ, mang diện tích rộng 107 ha. Đây là nhà của hơn 4.000 cá thể gồm 650 loài, trong chậm tiến độ mang rộng rãi loài đang sở hữu nguy cơ tuyệt diệt. một số khu vực tại vườn thú Bronx được sắp đặt theo phân mẫu, khi mà 1 số khu vực khác được sắp xếp theo mặt địa lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...