Toàn Quốc Khám phá Atlanta Botanical Garden

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 24/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Vườn Bách thảo Atlanta là một điển hình về thực vật đẹp nhất và khác thường ở Atlanta. Trường hợp Atlanta chính nó là một trong những địa điểm du lịch viếng thăm nhất thế giới. Người ta ước tính rằng nó thu hút hơn 37.000.000 lượt khách mỗi năm. Không có kết thúc với các điểm tham quan du lịch tại Atlanta. Các địa điểm du khách có thể tham gia một tour du lịch đến bằng các chuyến bay đến Atlanta bao gồm;Georgia Aquarium, Atlanta Trung tâm Lịch sử, Atlanta Trung tâm Lịch sử, Martin Luther King, bảo tàng lịch sử nhà Rhodes Hall, và Margaret Mitchell House và Bảo tàng, Trung tâm Khoa học Fern ngân hàng, Piedmont Park, Botanical Garden, Vườn thú Atlanta, Chỉ cần phía đông của thành phố tăng Stone Mountain. Những trang web này thu hút một số lượng lớn các chuyến bay đi Atlanta Georgia USA mỗi năm.
  [​IMG]
  Atlanta Botanical Garden: Garden Đây là một điển hình về thực vật đẹp nhất và khác thường trong khu vực. Đó là một khu vườn đô thị cung cấp vẻ đẹp chưa từng có trong các trung tâm của Atlanta để thu hút người dân địa phương cũng như những người dùng các chuyến bay đến Atlanta từ Vương quốc Anh. Những chuyến bay là rất dễ dàng để dành với chuyến bay tới Atlanta Các vườn được trải rộng trên một diện tích rộng lớn của 30 mẫu gồm khu vườn tuyệt đẹp, rừng và nhiều hơn nữa. Vườn này được phát triển với nhiệm vụ phát triển và duy trì các bộ sưu tập thực vật cho mục đích trưng bày, bảo tồn, giáo dục, nghiên cứu và hưởng thụ. Để thúc đẩy các khu vườn và mục đích của nó là một số hoạt động khuyến mại đang diễn ra tại Garden bao gồm các sự kiện xã hội, triển lãm nghệ thuật lớn và Garden hàng năm có nhiều du khách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi atlanta.

  Vườn thực vật Atlanta là một trong những màn hình lan thường trực lớn nhất thế giới tập trung vào các nhóm được đại diện và thực vật nguy cấp quốc tế và phục hồi môi trường sống của họ với sự phối hợp của các chủ đất tư nhân, các cơ quan chính phủ, các nhóm bảo tồn phi lợi nhuận khác. Chương trình bảo tồn này đã được mở rộng để bao gồm các công việc với 124 loài thực vật bản địa trong đó 22 được bảo vệ liên bang. Khách thăm trên các chuyến bay giá rẻ đến Atlanta chỉ rơi vào tình yêu với vườn này, đóng một vai trò tích cực trong việc đảm bảo sự tồn tại lâu dài của rất nhiều loài thực vật quý hiếm và đang bị đe dọa. Khu vườn cũng là nhà ở một con vườn để thu hút họ. Đây là nơi tốt nhất để thưởng thức và thư giãn vào buổi tối mùa hè. Du khách đến đây để thư giãn sau khi tham gia các tour du lịch ngày mệt mỏi của thành phố Atlanta. Những du khách bao gồm cả người dân địa phương và những người thực hiện các chuyến bay giá rẻ đến Atlanta Georgia từ Vương quốc Anh hoặc các điểm đến khác.

  Những tấm vé máy bay đi atlanta nói riêng hay vé máy bay đi mỹ giá rẻ đang chờ đón bạn đến để sở hữu tại Vietnam Booking liên hệ cho chúng tôi ngay để đặt mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ ngay nhé chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để quý khách hàng có được cho mình một tấm vé mà mình mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...