Toàn Quốc Khám phá chính sách bảo hành đồng hồ CK

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 28/6/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ của CK có chất lượng tốt, hiếm khi phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Nhưng người dùng vẫn không thể chủ quan trong tất cả các vấn đề .

  Cùng khám phá một số điều cơ bản về bảo hành đồng hồ CK chính hãng sau đây, hiểu rõ đâu những kiến thức cơ bản, một ngày nào đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức.

  1. Bảo hành toàn cầu

  Với mỗi chiếc đồng hồ CK chính hãng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành toàn cầu của thương hiệu CK. Lưu ý , giấy này có tác dụng trên tất cả các địa điểm bảo hành toàn cầu của thương hiệu. Rất tiếc khi hiện tại , CK chưa có trung tâm bảo hành toàn cầu tại Việt Nam.

  Nếu đồng hồ gặp trục trặc , hỏng hóc không mong muốn, người dùng thường sẽ phải cất công đem bảo hành tại Singapore hoặc Thái Lan. Hoặc tốn chi phí gửi đồng hồ sang cho nhà sản xuất tiến hành thẩm định, sửa chữa. Khoản chi phí này chẳng hề nhỏ, dù chưa đạt mức quá tốn kém.


  [​IMG]
  2. Bảo hành tại hãng

  Trước khi đến với dịch vụ bảo hành đồng hồ CK tại Việt Nam, chúng ta cùng xem qua một vài thông tin . Hiện tại , đơn vị được ủy quyền - nhà phân phối độc quyền của CK tại Việt Nam là công ty TOPTEN. Nhà phân phối có quyền phân phối hoặc từ chối phân phối sản phẩm cho các đại lý đồng hồ, đồng thời chịu trách nhiệm bảo hành khi đồng hồ CK của bạn gặp sự cố. Tuy nhiên lưu ý , chỉ áp dụng với lỗi của nhà sản xuất!

  Bất kỳ mẫu đồng hồ CK được bán ra từ đại lý đồng hồ CK tại Việt Nam đều được bảo hành miễn phí 2 năm tại địa chỉ: 115 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Có thể cho là là trung tâm bảo hành đồng hồ CK tại Việt Nam.

  Những thông tin cần hiểu rõ về chế độ bảo hành của những sản phẩm đồng hồ CK. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những kiến thức hữu ích giúp cho những người đeo đồng hồ CK có thể hiểu hơn về chế độ bản hành đồng hồ của hãng đồng hồ này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...