Toàn Quốc Khám phá cuộc sống các loài chim ở vườn chim Kuala Lumpur

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi hoagiay, 14/7/15.

 1. hoagiay

  hoagiay New Member

  Dạo quanh chuồng chim rộng lớn này để được ngắm những loài chim sặc sỡ trên cây cũng như nhìn cận cảnh những chú cò, diều hâu, chim mỏ sừng cùng nhiều loài chim khác.
  Vườn chim Kuala Lumpur là một trong những vườn chim có mái che lớn nhất thế giới, trải rộng trên diện tích khoảng 21 mẫu Anh (8,5 hecta). Vườn chim của Malaysia này có một chuồng chim khổng lồ, nơi chim chóc có thể tự do bay nhảy cũng như rất nhiều khu vực có rào vây quanh khác là nơi ở của những loài quý hiếm và kỳ lạ.
  [​IMG]

  Cũng có những khu vực bạn được phép cho chim ăn, chương trình biểu diễn của chim và một nhà ấp trứng nơi bạn có thể thấy đủ loại chim non. Đây cũng là điểm mà những du khách khi đã mua vé máy bay đi Malaysia du lịch đều không thể bỏ qua.

  Khi đặt vé giá rẻ đi Malaysia đến tham quan vườn chim Kuala Lumpur thì hãy bắt đầu chuyến tham quan từ chuồng chim bay tự do có hướng dẫn để ngắm những loài chim có hình dáng và kích thước đa dạng đang chuyền cành, lội qua con suối và chăm sóc chim con.

  Bạn sẽ thấy chim bồ câu và diệc bay lượn trong không trung và những loài chim khác nhau đổ xô tới xung quanh những điểm cho ăn trong những giờ cho ăn được tổ chức trong cả ngày.

  [​IMG]

  Khi bạn đi dạo qua vườn chim, hãy chú ý con công Ấn Độ màu xanh lam biểu diễn với bộ đuôi xòe dài 5 foot (1,5 mét). Tại hồ Hồng hạc (Flamingo Pond), bạn hãy thưởng thức khung cảnh tụ họp hòa bình của con người và những loài chim. Bạn sẽ thấy những chú chim hồng hạc lớn nhỏ được cho ăn và sống hòa thuận với những chú bồ nông và những loài thủy cầm khác.
  [​IMG]
  Dừng chân tại vườn chim Tình yêu (Love Aviary) để chiêm ngưỡng những chú vẹt đuôi dài có khoang ở cổ của Ấn Độ. Chúng được người ta gọi là những “kẻ si tình” vì cả đời chỉ kết đôi với một bạn tình và phần lớn thời gian chúng đều ở bên nhau. Để xem người ta biểu diễn cho chim săn mồi ăn, bạn có thể ghé thăm chuồng diều lửa vào giữa chiều.
  [​IMG]
  Đi về Thế giới Vẹt (World of Parrots) để chiêm ngưỡng 20 loài khác nhau trong một chuồng. Bạn có thể cho những loài chim sặc sỡ này ăn và tìm hiểu về từng loài chim ở đây. Để có thể ngắm nhìn những con chim mỏ sừng kỳ lạ, giẻ cùi lam và xít, bạn hãy ghé thăm vườn chim Mỏ sừng nhiệt đới. Xem Waterfall Aviary để được nhìn thấy những loài cò sữa có nguy cơ tuyệt chủng trên thác nước nhân tạo cao 30 foot (9 mét).

  Nếu bạn du lịch cùng con em của mình thì đây cũng là nơi chúng sẽ yêu thích trung tâm giáo dục và nhà ấp trứng, nơi trẻ em có thể cho chim ăn và xem những loài chim non khác nhau.

  một khoảng không xa. Cũng có địa điểm đỗ xe có thu phí. Vườn chim này bán vé vào cửa và mở cửa phục vụ khách tham quan hàng ngày trong năm trừ những ngày lễ văn hóa và tôn giáo lớn.

  Nếu bạn là người yêu động vật thì hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Malaysia hoặc vé máy bay đi Kuala Lumpur khuyến mãi của hãng Air Asia để được đến chiêm ngưỡng và tìm hiểu cuộc sống của những loài chim ở vườn thú Kuala Lumpur.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...