HCM Khám phá kiến trúc cổ nhất San Francisco

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 14/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Khi mua vé máy bay đi San Francisco bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan Mission San Francisco de Asis , hoặc Mission Dolores, là cấu trúc cổ xưa nhất ở San Francisco và giải quyết tôn giáo thứ bảy thành lập như là một phần của chuỗi các nhiệm vụ California . Các nhiệm vụ được thành lập vào ngày 29 tháng 6 năm 1776, do Trung úy José Joaquin Moraga và Cha Francisco Palou (bạn đồng hành của Cha Junipero Serra ), hai thành viên của đã bị buộc tội đưa Tây Ban Nha và điều này đã góp phần vào việc hình thành Mission San Francisco de Asis.  Nhà Thờ
  Được thành lập vào ngày 29 Tháng Sáu năm 1776, Mission San Francisco de Asis - phổ biến hơn được gọi là Sứ mệnh Dolores - được thành lập trong thời thuộc địa Tây Ban Nha của San Francisco. Nhiệm vụ của nhà thờ là nhà thờ lâu đời nhất ở gốcCalifornia và các tòa nhà còn nguyên vẹn lâu đời nhất tại thành phố San Francisco.

  [​IMG]
  Nhiệm vụ ban đầu tại hiện trường là một khúc gỗ và lợp lá cấu trúc khiêm tốn. Xây dựng về việc xây dựng nhà thờ Sứ mệnh Dolores hiện tại đã không bắt đầu cho đến khi một chục năm sau đó. Hơn 36.000 gạch không nung đã được sử dụng để xây dựng cấu trúc này, mà cuối cùng đã được dành riêng trong năm 1791. Ngày nay, mặt tiền của nhà thờ cũ vẫn còn bản gốc nhưng hầu hết các bộ phận khác của tòa nhà đã được thay thế hoặc cải tạo.

  Sứ mệnh
  Cha Palou, các tu sĩ phụ trách sứ mệnh San Francisco, dụ dỗ người Mỹ bản xứ địa phương để "đến gần và xem" họ xây dựng các nhiệm vụ và nhiều thành viên bộ lạc được cung cấp để giúp đỡ, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các nhà thờ, và trong quá trình đó, chuyển đổi nhiều của người da đỏ với Kitô giáo. Các sử gia nói rằng bằng năm 1810, khoảng 1.100 thành viên của người dân Ấn Độ đã đến Sứ mệnh Dolores, mà là nhiều hơn chỉ là một nhà thờ. Nó cũng sở hữu cừu, bò và các động vật trang trại khác và chạy nông nghiệp và trang trại hoạt động khắp vùng Bay.

  Sứ mệnh Dolores cũng sở hữu các hoạt động sản xuất, khách sạn và các cơ sở bán lẻ khác ở San Francisco. Cuối cùng các vùng lân cận đã phát triển xung quanh nhiệm vụ tại thời điểm này được gọi là, một cách thích hợp, quận Mission. Trong cơn sốt vàng, hầu hết các nhiệm vụ thuộc sở hữu đã được bán và tại cùng một thời điểm, một cánh hai tầng đã được thêm vào Hội thánh chính xây dựng, sử dụng như là một chủng viện và khu nhà ở của các linh mục.

  Chỉ cần một tấm vé của Korean air bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời đến Mission Dolores 1 trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của thành phố San Francisco bên cạnh đó eva air cũng là một gợi ý đáng để bạn suy nghĩa bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến đại lý Vietnam Booking nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề đặt vé đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Khi đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được các tin tức mới nhất về các chuyến bay hoặc thông tin khuyến mãi.
   
 2. chuyendungdespam6

  chuyendungdespam6 New Member

  Up, up up!

  Up cho bạn nè, qua up phụ mình nhé!..................................
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...