Toàn Quốc Khám phá lịch sử của Hyderabad qua 6 điểm tiêu biểu

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi hoagiay, 16/6/15.

 1. hoagiay

  hoagiay New Member

  Nếu bạn muốn tìm hiểu lịch sử của Hyderabad mà lại được tham quan những điểm tham quan vô cùng thú vị thì hãy tham khảo 6 địa điểm để tìm hiểu về lịch sử của Hyderabad mà hãng AirAsia muốn giới thiệu với bạn.

  Là thủ đô của một trong những quốc vương giàu nhất trước độc lập Ấn Độ, Hyderabad được ân sủng sở hữu nhiều cung điện, nhà thờ Hồi giáo, những thị trường và những cấu trúc khác của hoàng gia. Đến thăm những 6 điểm để khám phá cách qua những thành phố kết hợp với hiện tại của mình theo những cách nhiều hơn một.

  6 địa điểm để tìm hiểu về lịch sử của Hyderabad

  Charminar: Cổng rất ấn tượng này nằm ở trung tâm của Old City Hyderabad, và bây giờ là biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố Hyderabad.

  [​IMG]

  Bảo tàng Salar Jung: Bảo tàng sắc màu rực rỡ này sở hữu một bộ sưu tập lớn của 35.000 kho báu tích lũy được của Salar Jung III, những Wazir của Nizam thứ 7 của Hyderabad, Osman Ali Khan.

  Hussain Sagar Lake: Nằm giữa Hyderabad và Secunderabad, hồ nước rộng lớn này là một trong những điểm tham quan đẹp nhất của Hyderabad Ấn Độ.

  Chowmahalla Palace: Cung điện thế kỷ thứ 18 này là trong số những cấu trúc đẹp nhất được xây dựng bởi những Asaf Jahis. UNESCO cũng đã công nhận Chowmahalla Palace là di sản thế giới, nó được lan truyền trên 12 mẫu Anh của sân, vườn, cung điện và đài phun nước.

  [​IMG]

  Mecca Masjid: Lớn nhất và lâu đời nhất của nhà thờ Hồi giáo Hyderabad nằm bên cạnh Charminar. Nó được xây dựng bởi Mohammed Quli Qutub Shah năm 1614, và sau đó tô điểm bởi hoàng đế Mughal Auragzeb năm 1694. Nó đã được mô phỏng theo nhà thờ Hồi giáo ở Mecca, và người ta tin rằng một số viên gạch trong vòm trung tâm đã được thực hiện với trái đất từ Mecca. Nó cũng chứa các ngôi mộ của Nizams của Hyderabad từ năm 1803 trở đi.

  Purani Haveli: Dinh thự này thế kỷ thứ 18 nằm gần với Bảo tàng Salar Jung sở hữu một cơ sở giáo dục và Bảo tàng của Nizam.

  Để hiểu hết và chiêm ngưỡng được những vẻ đẹp cũng như những điều hấp dẫn ở 6 địa điểm để tìm hiểu về lịch sử của Hyderabad thì bạn chỉ có thể mua ve may bay gia re di Hyderabad tại đại lý Air Asia để được đến Hyderabad trong thời gian sớm nhất.

  Hành trình và giá vé máy bay đi Hyderabad của hãng Tiger Air và hãng Air Asia

  Hiện tại chưa có tuyến bay thẳng đến Hyderabad, từ Việt Nam hãng Air Asia khai thác tuyến bay đến Hyderabad từ thành phố Hồ Chí Minh quá cảnh tại thành phố Kuala Lumpur với giá từ 265 usd.

  Ngoài hãng Air Asia thì Tiger Air cũng khai thác tuyến bay đến Hyderabad với hành trình như sau:

  Hà Nội - Hyderabad: bay lúc 13:10, quá cảnh tại Singapore, giá vé từ 183 usd.

  Tp. Hồ Chí Minh - Hyderabad: bay lúc 08:55, 14:40, 15:20, quá cảnh tại Singapore, giá vé từ 141 usd.

  Hãy gọi đến tổng đài 08 3827 0404 - 04 3732 2333 của Vietnam Booking để biết chi tiết giá vé bay đi Hyderabad cũng như hành trình bay tại thời điểm bạn cần đến Hyderabad, Ấn Độ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...