Toàn Quốc Khám phá lợi ích của niềng răng mang lại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 2/7/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Nhắc đến niềng răng, có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến lợi ích độc nhất là làm đều răng mà không biết rằng ích của niềng răng còn nhiều hơn thế.
  [​IMG]
  ích lợi của việc niềng răng mang lại nụ cười tươi tỉnh, rạng ngời


  1. Những lợi. của niềng răng bạn nên biết

  Các lợi. của niềng răng có thể kể đến bao gồm:

  ♠ Làm răng đều đẹp

  Đây là ích lợi của niềng răng dễ nhận thấy nhất. Khi niềng, các mắc cài gắn trên răng sẽ tạo lực kéo làm cho răng chuyển di và xoay lại chiều cũng như thế răng, giúp cho răng sắp đặt đều đặn, liền và hài hòa với nhau.

  Niềng răng là cách làm răng đều, cân đối hài hòa, giúp nụ cười đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ hơn.

  Hàm răng trở nên đều đẹp hơn là lợi. của niềng răng mà ai cũng biết

  ♠ Giúp khớp cắn hài hòa

  Khi nào nên niềng răng, không chỉ có răng trên cùng 1 hàm được điều chỉnh mặc cả tương quan hai hàm răng trên và dưới cũng được cân chỉnh lại với tỷ lệ chuẩn về mặt xúc tiếp cũng như đối xứng. Tìm hiểu thêm:

  ♠ Cân đối tương quan hàm trên – dưới

  Các trường hợp có vòm hàm không chuẩn thì khi niềng, cả răng và xương hàm đều được tác động để tạo ra hiệu quả cân đối về độ rộng và chiều dài vòm hàm trên – dưới.

  ♠ Duy trì sức nhai nghiến chuẩn

  Khớp cắn và tương quan hàm chuẩn tạo điều trị cho cử động hàm nhịp nhàng hơn, tiếp xúc lực nhai hai hàm cữ đầy đủ, giúp ăn nhai tốt nhất.

  Khi niềng, vòm hàm hẹp được nới rộng

  ♠ Phòng ngừa bệnh lý răng miệng:

  Khi hàm răng đều đặn, các hố và kẽ răng sâu sẽ biến mất, ngăn ngừa được tình trạng giắt nhét thức ăn không thể làm sạch. Nhờ thế, giúp giảm bớt mảng bám, cao răng, sâu răng, viêm nướu và hôi miệng hiệu quả,… lợi ích niềng răng này có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và tuổi thọ của răng về lâu dài.

  Xem chi tiết: niềng răng có đau không

  2. Làm sao để phát huy hết các ích của niềng răng

  Dẫu về mặt bản tính, niềng răng có thể tạo ra những lợi ích trên đây, nhưng đó chỉ là khi hiệu quả niềng răng đạt được là cao nhất. do vậy, để có thể phát huy hết những ích của việc niềng răng thì trước tiên cần phải niềng răng với hiệu quả tốt nhất.

  Với Niềng răng 3M UGSL, hàm răng sẽ di chuyển được ổn định, bền bỉ và chóng vánh hơn. Không xảy ra sai khác, tránh được các biến chứng và sự cố bất thường. Nhờ vậy mà rút ngắn được thời kì điều trị vì không phải mất nhiều công sức khắc phục sự cố cấp cứu khi niềng.

  Với công nghệ này, bệnh nhân có thể sang niềng răng thuận tiện và dễ chịu nhất, hàm răng bảo đảm ổn định vững chắc sau khi điều trị.

  Nếu quan tâm đến công nghệ và muốn được niềng răng bảo đảm uy tín, hoặc để được đáp cặn kẽ hơn về các lợi ích của niềng răng, bạn có thể hệ trọng theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tâm nhất cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...