HCM Khám phá thiết kế của Xperia Sony Z3

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 28/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Chìm đắm bên trong tận hưởng mới của Điện thoại xperia Z3
  Xperia Z3 Compact được design nhằm nâng tầm cuộc sống mà bạn sở hữu - bất kể cuộc sống đưa bạn tới chỗ nào. Với xếp hạng chống nước cao nhất, Xperia Z3 Compact có chịu được đến khi rơi bước vào bồn rửa, gọi điện thoại dưới mưa kèm theo chụp ảnh phía trong bất cứ thiên nhiên nào.
  Kỷ niệm tươi sáng chân thực của Điện thoại sony Z3

  Nhiều khoảnh tương khắc thanh tú nhất xứng đáng được thu nhận bên trong nhiều tấm ảnh sáng tuyệt đẹp, sắc nét. Trình độ chuyên ngành có rất nhiều năm vô camera của Sony xperia nghĩa chính là Xperia Z3 được trang bị đầy đủ công nghệ Cyber-shot và Handycam của chúng tôi. Bởi vậy, mọi hình ảnh bạn chụp sẽ biến thành rõ rệt, sáng cùng với tinh xảo hơn - đúng với như nhiều gì trong trí nhớ của bạn.Điều kiện nguồn ánh sáng yếu sẽ không còn là trở ngại với chính bạn. Độ nhạy ISO 12800 khó tin của Xperia Z3 trợ giúp các bạn chụp được những hình ảnh tuyệt vời ở trong điều kiện nguồn ánh sáng yếu.

  [​IMG]

  Đưa mọi người vào trong tấm hình đối với Sony Z3. Với Ống kính G giành giải thưởng với ống kính góc rộng 25mm đến từ Điện thoại xperia, các bạn có khả năng đưa những đối tượng hơn đến mọi khung hình.Rõ nét ví dụ như ở trong trí nhớ của bạn.Quay trở lại mọi thứ chính bạn nhận thấy bên trong video 4K mức độ phân giải cao - chi tiết gấp bốn lần Full HD 1080p.
  Làm nhiều việc bạn yêu thích trong suốt 2 ngày
  Coi chỉ đường đến nửa đêm, coi lại toàn bộ chương trình truyền hình yêu thích hay chinh phục những bàn game tuyệt vời. Pin hai ngày* ấn tượng của Xperia Z3 nghĩa là chính bạn sẽ có có được nhiều điện năng hơn phía 1 lần sạc.
  Thiết kế chịu được thử thách của thời gian
  Với niềm đam mê vươn đến quá trình tuyệt vời của Sony, điện thoại thông minh chống nước này pha trộn thiết kế và kĩ thuật nhằm bộc lộ nét duyên dáng còn mãi đối với năm tháng.
  Khám phá thiết kế của Xperia Sony xperia Z3
  Cùng khung siêu mỏng cùng với nút nguồn đã được thiết kế độc đáo, Xperia Z3 hoàn toàn vừa vặn ở trong tay các bạn.
  Cảm giác thật là thoải mái ở trong tay chính bạn
  [​IMG]
  Khung siêu mỏng kèm theo nút nguồn đã được design khác với của Xperia Z3 giúp sức sản phẩm này hoàn toàn vừa vặn ở trong đó tay chính bạn.
  Quá trình hợp tác giữa nhiều vật liệu cao cấp bao gồm nhôm kèm theo kính cường lực đem tới cho Xperia Z3 1 vẻ bên ngoài thanh lịch, cấp cao.
  Nhờ sỡ hữu xếp hạng chống nước và bụi của Xperia Z3, chính bạn sẽ có đem tới theo con số sản phẩm này đến bất cứ trung tâm chỗ nào. Chiếc điện thoại thông minh mà bạn có đem lại dựa trên tới mọi trung tâm, Xperia Z3 có được chống nước và bụi và xếp hạng IP65/68**.

  Những lỗi như ở trên của mặt kính máy điện thoại chúng tôi 100% có sửa có thể được rất nhanh chóng. Tuyệt đối bạn sẽ có thực sự vừa lòng lúc áp dụng dịch vụ thay mặt kính sony z3 tại tphcm, thay mặt kính Sony Z1, Z2, Z3, Z, Z Ultra ở Viettopcare.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...