Toàn Quốc Khám phá thiết kế gian hàng triển lãm của các thương hiệu lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 17/6/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Là những thương hiệu hàng đầu thế giới và lĩnh vực công nghệ, thiết kế logo thương hiệu gian hàng triển lãm cũng hiện đẳng cấp như chính sản phẩm của họ. Cùng khám phá thiết kế sáng tạo và độc đáo của những gian hàng này nhé!
  Gian hàng của Samsung tại triển lãm CES, Las Vegas
  [​IMG]
  CES là một hội chợ triển lãm dành cho các thương hiệu thuộc lĩnh vực công nghệ, là nơi quy tụ những “ông trùm” công nghệ trên thế giới. Đến với gian hàng của Samsung, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách hàng sẽ được mãn nhãn với hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, được thể hiện qua hệ thống các màn hình hoành tráng và ấn tượng.
  Polaroid tại CES 2011
  Tại triển lãm CES 2011, Poleroid đã thực sự tạo nên ấn tượng cho những người tham sự bởi thiết kế độc đáo và ấn tượng. Hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen, gian hàng triển lãm vô cùng sang trọng, thể hiện chất lượng và đẳng cấp. Thiết kế có màn hình lớn ở trung tâm và công ty thiết kế profile hà nội trang trí bởi các hình khối vô cùng sinh động. Khu vực ghế ngồi cho khách là bộ sofa sang trọng và tinh tế.
  Panasonic - ấn tượng với không gian 3D
  Mang đến triển lãm những sản phẩm 3D, thiết kế bao bì sản phẩm của gian hàng Panasonic cũng thể hiện rõ nét không gian 3 chiều sinh động và sáng tạo. Màu trắng chủ đạo với những hình khối uyển chuyển và tinh tế, nổi bật với hệ thống đèn LED xanh. Đến với gian hàng triển lãm này, người xem sẽ được trải nghiệm một không gian sáng tạo và thử nghiệm những sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu này.
  Gian hàng triển lãm là nơi quảng bá hình ảnh thương hiệu, khẳng định giá trị và chất lượng sản phẩm. Ấn tượng và độc đáo, thiết kế logo những gian hàng triển lãm được thiết kế và đầu tư tương xứng với đẳng cấp của thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...