Toàn Quốc Khám phá thiết kế nội thất của hãng game

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 24/7/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Candy Crush là cái tên đã trở nên quá công ty thiết kế logo chuyên nghiệp quen thuộc đối với nhiều người, và chắn hẳn không ít người say mê nó. Bạn đã bao giờ nghĩ đến văn phòng làm việc của những người tạo ra trò chơi kinh điển này được thiết kế như thế nào chưa? Hãy cùng khám phá thiết kế nội thất độc đáo của văn phòng làm việc Candy Crush tại Thụy Điển nhé! Phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng, trẻ trung và ngộ nghĩnh sẽ là một gợi ý cho những ai đang đi tìm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng.
  [​IMG]
  Thế giới của sắc màu
  Những viên kẹo ngọt với hình dáng và thiết kế thương hiệu màu sắc đa dạng là một trong những yếu tố làm nên sự thành công ngoài mong đợi của game này. Ứng dụng điều này vào thiết kế văn phòng, cha đẻ của game này - King đã tạo nên một không gian bắt mắt, ấn tượng với bối cảnh hệt như trong trò chơi này. Những mô hình xích đu, đu quay, hay những viên kẹo ngọt được đưa vào thiết kế một cách khéo léo.
  Không gian trẻ trung, ngộ nghĩnh
  Ấn tượng đầu tiên khi bước vào một văn phòng làm việc là quầy lễ tân. King đã làm tốt điều nay khi sáng tạo trong thiết kế,thiết kế profile công ty biến quầy lễ tân trở nên khác biệt, không lặp lại và nhàm chán bằng cách thiết kế với mô hình quả trứng màu trắng. Chữ “King” màu vàng được thiết kế trên bức tường ngay quầy lễ tân, công ty thiết kế bao bì đây cũng là phần quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng, làm nổi bật và tôn lên thương hiệu.
  Linh hoạt trong sự phân chia và bố trí các khu vực trong văn phòng
  Thêm một điểm nữa để học hỏi từ cách thiết kế nội thất văn phòng này là sự bố trí, sắp xếp các không gian làm việc linh hoạt và hợp lý. Từng khu vực được thiết kế theo một chủ đề khác nhau, thiết kế logo tạo nên sự khác biệt và thống nhất thiết kế chung.
  Thiết kế nội thất văn phòng Cand Crush đầy màu sắc sinh động là gợi ý tuyệt vời cho những văn phòng hiện đại, năng động, sáng tạo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...