Toàn Quốc Khám phá thủ đô Madrid của xứ sở bò tót.

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 14/5/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Plaza Mayor

  Săn vé máy bay đi Madrid đến với thành phố thủ đô của Tây Ban Nha, nơi đây với vô số những điểm thăm quan chắc chắ sẽ làm bạn hài lòng. Plaza Mayor là một quảng trường lớn ở trung tâm Madrid. Nó phục vụ ngày hôm nay là một nơi gặp gỡ cho khách du lịch và người dân địa phương, đây cũng là nơi điễn ra một loạt các lễ hội trong suốt lịch sử, bao gồm cả chiến đấu bò tót, các trận đấu bóng đá, và hành quyết trong Inquisition Tây Ban Nha. Các plaza được xây dựng vào đầu thế kỷ 17 dưới triều vua Felipe III - tượng trung tâm là một cái gật đầu với anh giám sát hoàn thành của dự án.

  [​IMG]

  Hình thành các bức tường bên ngoài được một loạt các tòa nhà dân cư ba tầng có ban công nhìn ra trung tâm, cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của các hành động dưới đây. Nổi bật nhất trong các tòa nhà trong trung tâm mua là Casa de la Panaderia - Nhà của Guild của Baker, mà ngày nay phục vụ chức năng đô thị và văn hóa. Ngoài ra còn có một số cửa hàng và quán ăn mà chiếm tầng trệt của tòa nhà và cung cấp những món ẩm thực Tây ban Nha tuyệt vời cho du khách.  Segovia

  Khi bạn mua vé máy bay đi Madrid đặt chân đến đây, chỉ cần 50 mi (80 km) về phía bắc của Madrid, Segovia đưa bạn trở lại một trong số những kỳ quan thời la mã. Từ cầu máng La Mã cổ xưa đến lâu đài thế kỷ 13, thành phố này là đầy đủ các biểu tượng đại diện cho sự hưng thịnh của đế chế La Mã trong quá khứ. Được thành lập bởi những người La Mã, Segovia sau này trở thành một khóa tu mùa hè dành cho quốc vương Tây Ban Nha để ẩn đi trong lâu đài của họ trên các sườn đồi. Lâu đài này, được gọi là "Alcazar", đã bị phá hủy trong thế kỷ 19 và được xây dựng lại trong thời trang cổ tích chúng ta thấy ngày nay.

  [​IMG]

  Nó thậm chí có tin đồn đã lấy cảm hứng từ lâu đài huyền ảo của bộ phim nàng công chúa ngủ trong rừng của hãng Walt Disney. Một bước ngoặt của Segovia là nhà thờ, được xây dựng theo phong cách Gothic với nhiều khởi sắc và trang nghiêm để bên ngoài của nó. Lấy gần 200 năm để hoàn thành, nhà thờ là một tượng đài cho sự kết thúc của thời kỳ Gothic và một biểu tượng của nguồn gốc Công giáo mộ đạo của Tây Ban Nha, tự hào với tác phẩm điêu khắc đẹp.  Toledo

  Toledo, chỉ 44 dặm (70 km) về phía nam Madrid, là thủ đô cũ của Tây Ban Nha và được gọi là "thành phố của ba nền văn hóa". Nơi sinh sống của tất cả mọi người từ những người La Mã cho các tín hữu, Toledo đã phục vụ như một biểu tượng cho sức mạnh của đế chế La Mã. Có dấu vết của mỗi tôn giáo lớn mà vẫn còn khắp thành phố: nhà thờ Hồi giáo Hồi giáo, các giáo đường Do Thái, và các nhà thờ Công giáo. Các bộ sưu tập của bảo tàng Toldeo của tục phản ánh lịch sử lâu dài và phong phú của thành phố, có chứa các hiện vật của những người Visigoth đầu cùng với nghệ thuật thời Phục hưng của nổi tiếng El Greco.

  [​IMG]

  Một tour du lịch đi bộ khám phá thành Madrid hoàn hảo là phải thực sự nhìn thấy tận mắt Toledo. Bắt đầu từ Plaza de Zocodover, thực hiện theo cách của bạn để Alcazar (lâu đài), tất cả các trong khi quanh co qua các con hẻm và dừng lại ở mỗi tổ chức tôn giáo và bảo tàng như bạn đi. Người ta có thể dễ dàng dành cả một ngày để khám phá thành phố cổ này rất mất thời gian của bạn và đừng quên để tạm dừng tại đỉnh đồi cho quan điểm đáng chú ý trước khi bạn khởi hành.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...