Toàn Quốc Khám phá tính năng thao tác một tay trên Samsung Galaxy Note 5

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi akirasha, 9/5/16.

 1. akirasha

  akirasha New Member

  Khám phá tính năng thao tác một tay trên Samsung Galaxy Note 5

  Samsung Galaxy Note 5 là một trong các smartphone có kích thước màn hình khá lớn vì vậy việc thao tác, sử dụng một tay là chuyện hoàn toàn không dễ dàng, Cũng có thể vì một lý do nào đó khiến bạn chỉ có thể sử dụng Smartphone bằng một tay. Tuy nhiên với điện thoại Samsung Galaxy note 5 bạn có thể dễ dàng thao tác một tay với tính năng được tích hợp sẵn trên máy.

  [​IMG]

  Tính năng thao tác một tay trên Samsung Galaxy Note 5

  - Có lẽ do hiểu tâm lý người sử dụng mà hãng Samsung đã cho ra mắt một tính năng cực kỳ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong tình huống vì một lý do nào đó mà chỉ sử dụng một tay thì việc thao tác trên chiếc màn hình quá khổ của Samsung Galaxy Note 5 thì không hề dễ dàng và tính năng thao tác một tay sẽ thật tuyệt vời và tiện ích biết bao nhiêu.

  Với tính năng thao tác một tay bạn chỉ cần nhấn lên nút "Home" 3 lần và tự nhiên màn hình sẽ thu nhỏ xuống còn dưới khoảng 3 inch (tính theo đường chéo) ở góc dưới bên phải. Lúc này bạn sẽ hoàn toàn thao tác dễ dàng bằng một tay trên Samsung Galaxy Note 5 mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

  Do tính năng thao tác bằng một tay trên Samsung Galaxy Note 5 không được kích hoạt mặc định. Vì vậy, để kích hoạt tính năng này bạn có thể thực hiện các bước sau:

  + Bước 1: Tại này hình chính để xuất hiện các mục bạn dùng ngón tay click và chọn đến mục " Settings" (Cài đặt chung)

  [​IMG]

  + Bước 2: Tích vào chọn Device (Thiết bị).

  [​IMG]

  + Bước 3: Ở mục màn hình hiển thị (Display) bạn tích check chọn "One-handed operation" để kích hoạt tính năngthao tác một tay trên Samsung Galaxy Note 5. Tiếp tục chọn bật cả 2 tính năng cắt giảm kích thước màn hình và sử dụng một tay

  [​IMG]

  Bạn thấy đấy với smartphone Samsung Galaxy Note 5 chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thao tác trên màn hình Samsung Galaxy Note 5 bằng một tay rồi nhỉ. Thật hữu ích và tiện lợi phải không nào. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các thủ thuật liên quan đến Samsung Galaxy Note 5 tại trang chủ 4-sl.net. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Smartphone thân yêu của mình nhé.

  Xem thêm: Cách sử dụng cảm biến vân tay trên note 5
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...