Toàn Quốc Khám phá về dịch vụ SEO và Quy trình SEO

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi tuanqb, 28/7/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phương pháp để trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm - chẳng hạn như Google, Yahoo hoặc Bing.

  Mặc dù đó là công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn, chúng tôi tin rằng SEO tốt là kết quả của các sáng kiến cung cấp giá trị cho những người truy cập trang web của bạn.

  Tại Dịch vụ SEO, tiêu chí hoạt động là khách hàng thành công đồng thời cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào trong việc sử dụng chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số sẽ hỗ trợ cập nhật công cụ tìm kiếm trong tương lai.

  Chúng tôi kết hợp tối ưu hóa trên trang web với các chiến thuật ngoài trang web để tạo các chiến lược hiệu quả và sẽ không mất giá trị theo thời gian. Thông qua kiểm toán trang web của chúng tôi, nghiên cứu từ khóa toàn diện, chiến lược nội dung được làm cẩn thận và khả năng kết nối các dấu chấm với không gian trực tuyến mà khách hàng của bạn cư ngụ, bộ dịch vụ của chúng tôi không ai sánh kịp. Hàng ngày, hàng triệu người sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ. 90% những người đó sẽ nhấp vào liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

  Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của mình để luôn vượt trội mọi thay đổi trong công cụ tìm kiếm.

  Nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn nơi nó có thể tạo ra các loại lưu lượng truy cập sẽ chuyển đổi sang khách hàng trả tiền. Chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên phương pháp tư vấn, hiểu đối tượng và mục tiêu của bạn.

  Quy trình SEO

  Bước 1: Nghiên cứu từ khoá:
  Bước 2: Phân tích tính cạnh tranh:
  Bước 3: Phát triển nội dung
  Bước 4: Xây dựng liên kết
  Bước 5: Tối ưu hoá Local
  Bước 6: Mobile SEO
  Bước 7: Báo cáo / KPIs:

  Nguồn: Khám phá dịch vụ SEO
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...