Toàn Quốc Khám phá về du lịch của tokyo

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 9/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Trong các tấm vé đi Nhật Bản thì vé máy bay đi Tokyo đứng đầu danh sách số lượng người đặt vé nhiều nhất mỗi năm nơi đây lại chào đốn một lượng du khá ch khổng lồ thực hiện các chuyến đi đến đây.

  Điều này làm cho nó dễ dàng cho du khách để kiểm tra vị trí đầu ra phải xem danh sách của họ mà không cần rời khỏi Tokyo, một thành phố ngổn ngang bao gồm gần như mọi khía cạnh quan trọng của cuộc sống Nhật Bản (trừ chất; "nhân tạo" là những từ thông dụng ở đây). Để có được những điểm khác trên top 10 danh sách, một cách nhanh chóng shinkansen (tàu cao tốc) đi xe là tất cả những gì cần thiết, và đó là một kinh nghiệm bản thân, như các đoàn tàu chạy với tốc độ 200 dặm mỗi giờ.

  Cho dù bạn chọn để ở bên trong ranh giới thành phố Tokyo hoặc bỏ họ, tuy nhiên, những kinh nghiệm du lịch hoàn toàn ở Nhật Bản bao gồm một hỗn hợp bằng nhau của hiện đại và truyền thống, dễ dàng thực hiện trong thành phố và xa hơn nữa.

  Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể mong đợi những người dân địa phương để được thân thiện do một chính phủ chiến dịch du lịch khuyến mại, YokosoJapan (Chào mừng bạn đến Nhật Bản), qua đó chính phủ Nhật Bản nhằm tăng số lượng du khách quốc tế đến 10 triệu vào năm 2010 ( đất nước đã có 6 triệu khách du lịch nước ngoài trong năm 2007). Các cơ quan du lịch đã trải qua năm năm qua cố gắng thuyết phục người nước ngoài rằng xã hội nổi tiếng đóng được chào đón.
  [​IMG]
  Điểm tham quan Tokyo
  Khi mua vé máy bay đi tokyo bạn đừng bỏ qua Shinjuku , một nơi lớn, đông đúc và là một quận có nhiều tòa nhà chọc trời trong thành phố Tokyo. Được xây dựng bắt đầu từ những năm 70, Shinjuku tục thêm tháp mới và lớn hơn, và ga đường sắt đi lại của nó là hệ thống giao thông bận rộn nhất, với gần 2 triệu hành khách mỗi ngày.

  Shinjuku có ba thành phần chính: văn phòng, mua sắm và cuộc sống về đêm.Việc mua sắm bao gồm một đội tàu nhỏ của các cửa hàng sang trọng, chủ yếu là chi nhánh của cửa hàng bạn sẽ tìm thấy ở Ginza hoặc ở nơi khác. Vào ban đêm, rất nhiều khách du lịch đầu cho Park Hyatt Shinjuku, khách sạn nổi tiếng trong bộ phim Lost in Translation , để có một thức uống tại penthouse New York Bar và mất trong các quan điểm trên toàn thành phố. Các huyện Kabukicho cũng là một hangout phổ biến, nhờ có nhiều quán bar và phòng chờ của mình.

  Ngoài ra trong danh sách top-đích, trong vòng Tokyo là Shibuya và Harajuku , các trung tâm văn hóa của đôi tuổi teen và những nơi để xem những gì các em đang mặc hip những ngày này. Nhưng cũng có những điểm tham quan truyền thống hơn là không nên bỏ qua, chẳng hạn như các viện bảo tàng, vườn thú vàAsakusa , một khu đền thờ theo phong cách cũ.

  Ngoài Tokyo thì đất nước mặt trời mọc này vẫn còn nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác nữa. Nếu bạn muốn khám phá trọn vẹn về Nhật Bản thì bạn hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay nhé. Vé hiện đang được cung cấp tại đại lý Vietnam Booking một trong những công ty cung cấp vé uy tín hàng đầu hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...