Khám phá với nâng mũi Sline đẹp an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 12/5/16.

 1. Chiếc mũi S line gọn gàng, thanh tú là ao ước của mọi người cả nam lẫn nữ. Như vậy, với những kỹ thuật cho nâng mũi Hàn Quốc đẹp hiệu quả, bạn có thể không hề khó thực hiện điều này.

  Giới thiệu chung về nâng mũi S line

  Nhiều người vẫn không thể tin một vài thần tượng Hàn đã từng dao kéo do phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thẩm mĩ mà rất tự nhiên. Chiếc mũi S line của họ đã đạt tới đỉnh cao của sự thanh thoát. Từ đó, mũi S Line mau chóng trở thành phong trào nóng lên trên toàn Châu Á và sức lan tỏa toàn thế giới. Từ khi ra đời kỹ thuật đã hạn chế các công nghệ lõi thời nhiều nhược điểm và rất được yêu thích .Dáng mũi nhỏ gọn, cong nhẹ hình chữ S liên kết đầu mũi, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là vài điểm nổi trội dẫn đến phương pháp nâng mũi S line chinh phục mọi người.

  [​IMG]

  S line là sáng kiến nổi tiếng nhất của ngành thẩm mỹ xứ Hàn suốt những năm qua. Chiếc mũi chữ S gọn gàng góp phần làm gương mặt tươi tắn, xinh đẹp và tuyệt vời


  Nếu như ngày xưa , việc làm mũi đẹp vướng vào nhiều rắc rối cần sửa lại nhiều lần, mũi chỉ được nâng ổn định bằng sụn nhân tạo nên thô cứng và dễ bị dị dạng, biến dị (lộ sóng, thủng da đầu mũi…) thì công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc hiện nay toàn bộ loại trừ mọi bất tiện chỉ trong 1 qui trình duy nhất.


  Nâng mũi S Line đương đầu mọi dáng mũi xấu thường chạm mặt của người Việt, bảo đảm 3 tiêu chí bình an – tự nhiên – bền đẹp. Phẫu thuật Nâng mũi s line đó là một trong những giải pháp chăm chút toàn bộ từng chi tiết nhỏ bé nhất giúp sống mũi ổn định thon, đầu mũi gọn kín, lỗ mũi hình hạt chanh thang đo .

  Lưu ý quyết định thẩm mĩ viện nâng mũi S line ngày nay

  Để lựa chọn được nơi tiến hành khi phẫu thuật nâng mũi S line 3D thích hợp, bạn bắt buộc tham khảo 3 -5 dịch vụ trước khi lựa chọn nơi gửi gắm nhan sắc và sức khỏe. Khách hàng nên nâng mũi ở viện thẩm mĩ tin cậy, được Sở Y tế cấp phép, nơi trang bị toàn bộ các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại , đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thuần thục, chế độ chăm sóc bạn hiệu quả thì mới có thể giúp khách hàng đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn, đảm bảo Trung tâm đó phải có dụng cụ máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi.

  Máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả khi phẫu thuật (khác với phần mềm Photoshop như một số trung tâm bé sử dụng), chiếc máy này giúp khách hàng lựa chọn dáng mũi thích hợp và giúp kỹ thuật viên biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp kiểu mũi của bạn khi nâng mũi bọc sụn hiệu quả.Ngoài ra còn có một vài vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để kỹ thuật viên giúp khách hàng tạo hình lại tất cả một vài mẫu mũi bị bị hư ở các lần phẫu thuật trước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...