Toàn Quốc Khám phá Washington Square của San Francisco

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 18/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Nhanh tay mua cho mình một tấm vé máy bay đi san francisco để có cơ hội khám phá về một điểm du lịch hàng đầu của thành phố San Francisco và không đâu khác đó chính là Washington Square là trái tim xanh của San Francisco của huyện North Beach nhờ đến công viên cây cỏ gần như hầu hết các hình vuông. Công viên là phổ biến với người dân địa phương đến đây để làm tai chi, có một bữa ăn ngoài trời, đi bộ chó của họ hoặc chỉ thư giãn.

  Đầu tiên đặt ra trong năm 1955, công viên ban đầu đã có một hình dạng hình chữ nhật nhưng sau khi xây dựng Columbus Avenue vào năm 1872, một phần hình tam giác ở góc đông nam của công viên đã được cắt bỏ, tạo ra một rào chắn tại đảo giao thông. Phần còn lại của công viên vẫn còn nguyên vẹn và không bao gồm nhiều hơn đồng cỏ với một số cây dương, cây bách và cây máy bay. Tại trung tâm của công viên đứng một bức tượng đồng nhỏ của Benjamin Franklin.Bức tượng được tặng cho thành phố bằng Henry Cogswell,
  [​IMG]
  một nha sĩ có đầu tư vào chứng khoán và bất động sản trong cơn sốt vàng khiến anh trở thành một triệu phú đầu tiên của thành phố. Khi nó đã được cài đặt ở đây vào năm 1879, một viên nang thời gian đã được đặt dưới bức tượng. Các viên nang, trong đó chủ yếu chứa các đối tượng từ Henry Cogswell, được khai trương vào năm 1979 và thay thế bằng một cái mới, sẽ được mở trong năm 2079. Bức tượng khác, ở góc phía tây bắc của công viên, tôn vinh nhân viên cứu hỏa San Francisco và được tài trợ với một thừa kế từ Lillie Hitchcock Coit, mà di sản cũng đã có công trong việc xây dựng các tháp Coit trên Telegraph Hill, được đặt theo tên của cô.

  Thánh Peter và Paul Church
  Washington Square được chi phối bởi các ngọn tháp đôi của Thánh Peter và Paul Giáo Hội, một cơ cấu Italianesque dựng lên ở đây vào năm 1924.

  Nhà thờ được lâu được biết đến như nhà thờ Ý của phương Tây, cho nhiều người nhập cư Ý mà tụ tập ở đây. Một trong số đó là Joe DiMaggio, một cầu thủ bóng chày người trong một thời gian ngắn đã kết hôn với Marilyn Monroe. Họ đặt ra ở phía trước của nhà thờ cho hình ảnh đám cưới của họ. Nhà thờ này được tạo ra bởi kiến trúc sư Charles Fontani, ai cũng được thiết kế bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp bàn thờ cao. Bức tranh apse phía trên bàn thờ mô tả Chúa Kitô và đã được tạo ra bởi các nghệ sĩ người Ý Ettore (Hector) và Giuditta Serbaroli.Cũng cần quan tâm được các kính màu cửa sổ và các Pietà, một bản sao của bức tượng nổi tiếng của Michelangelo trong tăng thờ Saint Peter ở Rome .

  Liên hệ mua vé máy bay đi san francisco giá tốt nhất thị trường hiện nay.
  San Francisco nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Cầu Cổng Vàng, China Town,.... Và điểm tham quan mà chúng ta đang khám phá trong chuyến đi này đó là Washington Square. hãy đặt cho mình một tấm vé máy bay đi đến San Francisco cùng với hãng hàng không korean air, quý khách hàng có nhu cầu muốn đặt vé hãy liên hệ cho Vietnam Booking ngay nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng để có thể giúp quý khách hàng những tấm vé tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...