HCM Khẩu trang mặt nạ đầu lâu – full mặt

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi sidle2016, 11/5/16.

 1. sidle2016

  sidle2016 New Member

  Khẩu trang mặt nạ đầu lâu – full mặt ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu như trên các cung đường phượt, nắng, gió là các nhân tố chẳng thể tránh khỏi.

  Nắng, gió làm cho chuyến đi phượt của bạn thêm trải nghiệm thiên nhiên, gần gũi, hòa mình với tự nhiên. Tuy, cùng với, các phượt thủ cũng cần những đồ bảo hộ để bảo vệ miệng, mũi trên mọi cung đường.

  [​IMG]

  Thiết kế các tính dành cho phượt thủ

  Chất liệu thoáng khí, không gây bí nóng cùng khả năng thoát mồ hôi tốt cũng là những ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn thoải mái. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu Polartec cao cấp.

  Ưu điểm nổi trội của loại vật liệu này chính:
  • là khả năng chống hấp hơi tốt.
  • Người dùng sẽ không còn lo sợ hơi thở của mình hấp hơi ngược trở lại hoặc không thoát được ra ngoài, gây cảm giác khó chịu, thậm chí là tạo điều kiện để bụi bám lại. Ưu điểm này đặc biệt quan trọng với những phượt thủ bị cận thị, phải đeo kính – Hạn chế tối đa hiện tượng hấp hơi lên kính, thuận lợi, yên tâm khi sử dụng.
  Khẩu trang bao bọc nửa khuôn mặt người dùng, từ mũi xuống đến hết cằm. So với khẩu trang thường nhật, khẩu trang mặt nạ có diện tích che phủ lớn hơn nhiều, góp phần bảo hộ tốt hơn so với những loại khẩu trang thông thường.

  So với khăn đa năng đầu lâu, dòng sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp hơn, dày nhưng vẫn nhẹ, chắn khói và bụi tốt hơn cho người sử dụng.

  KHẨU TRANG MẶT NẠ CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

  Công dụng chính là bảo vệ đường hô hấp (mũi, miệng, …) khỏi khói, bụi trên các cung đường. Bên cạnh đó, cũng giữ ấm mặt, hạn chế gió lùa, bảo vệ sức khỏe của phượt thủ. Có khả năng chống nắng, chống rát da, cháy da khi trời nắng.

  [​IMG]

  Mặt nạ đầu lâu đa dạng

  Sản phẩm freesize, hiệp với mọi kích thước khuôn mặt với độ co giãn tốt, và vẫn đảm bảo sự thoải mái trong từng hoạt động cho người dùng.

  Sản phẩm dùng cho cả nam và nữ, thiết kế dễ đeo vào, tháo ra, tạo thuận tiện cho người đeo trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng được với thiết kế dính nhám, có thể tự điều chỉnh sao cho vừa khuôn mặt của người đeo. Đơn giản, nhanh chóng tháo ra khi chụp ảnh hoặc dừng lại nghỉ, đồng thời cũng có thể thao tác nhanh khi đeo vào để tiếp chuyến đi.

  Với màu chủ đạo là màu đen họa tiết, TINTENTOP v ới những phượt thủ cá tính các sản phẩm rất hiệp Họa tiết thiết kế chủ đạo của loại khẩu trang này là hình đầu lâu, họa tiết xương SEAL – cá tính đậm chất phượt thủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...