Toàn Quốc khéo léo Cập nhật thiết kế cho gia đình ở Thanh Xuân, Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 26/6/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Thiết kế nội thất đầy màu sắc trong các khu phố An Hòa của Thanh Xuân, Hà Nội là một phần của một hàng của gia đình nhà ban sơ được xây dựng vào những năm 1950. Mỗi phòng trong ngôi nhà đi kèm với một khoảng sân và ra phía sau và phía trước để xe, Tuy nhiên, họ có một bố trí đã lỗi thời và quá nhỏ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhỏ ngày nay.

  [​IMG]

  Đại hội đã được thiet ke thi cong noi that cao cap lại một trong những tòa nhà, thêm các yếu tố linh hoạt để chủ giúp đỡ tương tác tốt hơn với không gian. Kết quả là một nơi ngụ mới và mời, điền với thiết kế sáng tạo.

  [​IMG]

  Theo các nhà thiết kế, tính năng đặc biệt của ngôi nhà bao gồm một phòng tắm chính với một tếch vanity nổi, tủ bếp tùy chỉnh với ngọn truy cập cụ thể, một đảo bếp với xây dựng trong lưu trữ rượu vang và lưu trữ tùy chỉnh bổ sung suốt. Một rắn trắng sồi treo kệ được thiết kế riêng cho nhà bếp.

  [​IMG]

  Các kệ được hỗ trợ bởi hệ giằng thép và neo vào một tấm thép trên trần nhà. Bằng cách mở các kệ phía trên bồn rửa, Đại hội đồng đã có thể nắm bắt được ánh sáng từ một skylight gần đó và các cửa sổ xung quanh để tạo ra một môi trường đầy nắng mở để nấu ăn nghiêm trọng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...