HCM Khi bạn xấu, bạn sẽ mất cơ hội để người khác khám phá mình

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 6/1/16.

 1. Có thể nói phụ nữ ngày nay đã dạn dĩ hơn khi chọn phẫu thuật thẩm mỹ làm phương án cải thiện sắc đẹp cho riêng mình. Bởi đây là điều mà chúng ta chưa từng thấy trước kia, khi mà lúc đó thẩm mỹ hàn quốc là một cái gì đó quá đỗi xa vời với nhiều cô gái, họ luôn quan niệm rằng cách làm đẹp xa xỉ ấy chỉ dành cho những người là diễn viên, ngôi sao nổi tiếng.Nhưng giờ đây, họ hoàn toàn có thể làm điều đó khi trong tay có đủ tiền, đủ lòng tự tin và sự dũng cảm.

  Vâng, phẫu thuật thẩm mỹ rất cần sự dũng cảm bởi với những ca phẫu thuật như Phẫu thuật hàm hô, nó đòi hỏi sự chịu đựng cùa người làm rất nhiều. Nếu bạn không có một tinh thần mong muốn “đẹp mạnh mẽ” thì khó mà chịu nổi những cơn đau ấy.

  [​IMG]
  Hãy tự làm đẹp bản thân luôn xinh tươi

  Riêng với các phương pháp Cắt mí mắt, đây đều là những ca phẫu thuật khá đơn giản và không phải nghĩ ngợi gì nhiều cả nhưng người nào chuẩn bị phẫu thuật nên chuẩn bị cho mình một tâm thế vững chải, sẵn sàng đối mặt với những điều sẽ xảy ra bất kì lúc nào mà ngay cả bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng đôi khi chưa nhìn thấu hết được.

  Một ai đó đã từng nói rằng “Là phụ nữ, bạn có thể ít thông minh một chút, ít học hay nghèo một chút cũng không sao nhưng nhất thiết bạn không được quá xấu. Nếu bạn có một vẻ ngoài quá xấu xí thì sự tự ti sẽ nhấn chìm đi các ưu điểm của trí tuệ và tâm hồn bạn” Đây thật sự là một quan điểm không hề sai lầm. Và các cô gái thời hiện đại, nhất thiết phải nên nhớ điều này.

  [​IMG]
  Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp

  Nếu bạn chưa hài lòng về bất cứ điều gì trên gương mặt mình, có thể tìm đến sự trợ giúp của dao kéo như Phẫu thuật cắt mắt 2 mí, nâng mũi chứ đừng để bản thân mình chịu đựng một vẻ ngoài mà bản thân mình còn ghê rợn như vậy, điều đó vô hình chung chúng ta đang đáng mất đi cơ hội để người khác hiểu về mình, phát hiện ra năng lực thật sự của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...