Hà Nội Khi bị đau 1 bên tinh hoàn là bị bệnh gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 12/10/16.

 1. Chứng bệnh đau 1 bên tinh hoàn, các chuyên gia cho hay đây là triệu chứng phổ biến ở cánh nam giới. Đây là dấu hiệu của nhiều bệnh như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, chấn thương cũng là nguyên nhân gây ra chứng đau tinh hoàn ở nam giới.

  Theo các bác sỹ thì Triệu chứng đau 1 bên tinh hoàn thì rất hay gặp hơn đau 2 bên tinh hoàn cùng lúc. Do tinh hoàn là cơ quan rất nhạy cảm của nam giới. Cũng như nó là nơi sản xuất tinh binh cho cánh nam giới, bởi vậy nếu cánh nam nhi bị đau 1 bên tinh hoàn sẽ vô cùng nguy hiểm.

  Lý do bị bệnh đau tinh hoàn, tất cả sẽ có qua chia sẻ của phòng khám nam khoa hà nội.


  Vì bạn bị xoắn tinh hoàn: Bạn có biết được rằng khi bị xoắn tinh hoàn, thừng tinh bị xoắn, sẽ no sẽ gây ra thiếu máu nuôi tinh hoàn. Lúc này, người bệnh thường có triệu chứng đột ngột đau 1 bên tinh hoàn, hơi đỏ, đau khi chạm vào, mất phản xạ da bìu,người bệnh có thể bị buồn nôn hoặc nôn.
  [​IMG]
  Vì giãn tĩnh mạch thừng tinh: Nếu là giãn tĩnh mạch tinh hoàn nhẹ thường không gây đau, nhưng nếu giãn nặng (độ 3) thì sẽ gây đau, hoặc cảm giác nặng và khó chịu ở vùng bìu. Trong trường hợp này, cách chữa là thắt tĩnh mạch bằng kỹ thuật mổ nội soi.

  Bị virus quai bị ở trẻ em có thể phá hoại biểu mô tinh hoàn, gây ra teo một bên tinh hoàn và dẫn đến tình trạng một bên phát triển một bên không.

  Bị ung thư tinh hoàn: Khối ung thư phát triển thành cục cứng trong tinh hoàn, có lúc sờ thấy cứng ở đỉnh hay mặt sau, kèm cảm giác đau hoặc hơi đau.

  Chứng bệnh đau tinh hoàn thì phải làm sao ?

  Cần vận động thể dục thể thao hoặc có “yêu” quá mạnh có thể dẫn đến tổn thương tinh hoàn.

  Tăng cường ăn nhiều các thực phẩm tốt cho cơ thể. Giúp phòng tránh bệnh tật.

  Và nếu như có dấu hiệu của đau 1 bên tinh hoàn nên đi khám chữa ngày, để được các chuyên khoa thăm khám chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh dứt điểm.

  Tiếp tục giải đáp bệnh tiểu rắt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...