Toàn Quốc Khi biết người phụ nữ ngoại tình, người chồng nên phản ứng sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi video4everybody, 1/3/15.

 1. video4everybody

  video4everybody New Member

  Phụ nữ ngoại tình là chuyện đau lòng của gia đình, là người chồng, bạn cần phải biết cách nhìn nhận vấn đề và giải quyết một cách sáng suốt cũng như lí trí nhất.

  Tìm hiểu nguyên nhân khiến người phụ nữ ngoại tình
  [​IMG]
  tìm nguyên nhân khiến người phụ nữ ngoại tình
  Lí do khiến người phụ nữ ngoại tình có rất nhiều, đôi khi là vì những cám dỗ bên ngoài với những chàng bồ trẻ trung, ga lăng, lãng mạn,… đôi khi là vì người phụ nữ thích đi tìm cảm giác mới lạ, muốn thay đổi cuộc sống hôn nhân nhàm chán,… Nhưng nói đi cũng phải nói lại “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, trước khi trách phạt lỗi lầm của một người, chúng ta cũng phải tự xem xét lại bản thân. Chính vì thế, khi người phụ nữ ngoại tình, người đàn ông trong gia đình cũng phải tự xem lại bản thân mình, trong quan hệ với người phụ nữ để có thể tìm thấy lí do tại sao mối quan hệ của hai người đã chẳng còn được tốt đẹp như lúc ban đầu, chỉ có tìm ra được căn nguyên vấn đề thì lúc đó mới có thể giải quyết tận gốc.

  Giữ vững lí trí khi biết chuyện
  [​IMG]
  giữ lí trí khi biết phụ nữ ngoại tình
  Gần đây, có câu chuyện “Chồng bồng con đứng bên kia đường chờ vợ vào nhà nghỉ” là câu chuyện cảm động của một người chồng viết về người phụ nữ ngoại tình của mình đang được các trang mạng chia sẻ rộng khắp. Trong câu chuyện ấy, mặc dù biết người phụ nữ ngoại tình nhưng người chồng vẫn kiềm chế và ứng xử có lí trí, sau nhiều lần níu kéo vợ không thành công, anh đã bồng con đứng trước cửa khách sạn chờ vợ và nhân tình ra để có thể nói chuyện thẳng thắn với nhau. Anh không buông lời lẽ thô tục nào với người phụ nữ ngoại tình ấy mà chỉ bắt hai người thề trước ánh mắt ngây thơ của đứa con là dừng qua lại quan hệ với nhau. Cách ứng xử đó của anh nên chẳng những có thể khiến người phụ nữ của mình cảm thấy hối hận, khiến cho tình cảm hai vợ chồng càng thêm gắn bó, mà còn khiến cho nhân tình của vợ nể phục và cảm thấy tự xấu hổ.

  Cố gắng níu kéo tình cảm và hạnh phúc gia đình
  [​IMG]
  níu kéo người phụ nữ ngoại tình

  Trong câu chuyện trên, khi biết người phụ nữ ngoại tình, người chồng đã rất lí trí khi vẫn nhận thức được tầm quan trọng của gia đình và tìm mọi cách để níu kéo người vợ của mình. Anh đã bày ra những khung cảnh lãng mạn với rượu và nến, để cho người phụ nữ của mình biết rằng, anh vẫn còn lãng mạn lắm, cũng chẳng kém gì những gã nhân tình kia. Người phụ nữ ngoại tình nào cũng có một phần lí do là vì sự lãng mạn và ga lăng của anh bồ mới khiến rời xa chồng, thế mà giờ đây, khi người chồng làm được như vậy, không ít thì nhiều cũng sẽ bị lung lay và cảm thấy tội lỗi và hối hận.

  Bài viết đang được quan tâm:

  - tư vấn tình yêu qua điện thoại
  -hạnh phúc gia đình

  Giải quyết chuyện người phụ nữ của mình ngoại tình một cách quân tử

  Nhiều người đàn ông khi biết chuyện người phụ nữ ngoại tình đã đánh mất lí trí mà làm những việc giận quá mất khôn, có người không ngại ngần mà xông thẳng vào nhà nghỉ bắt vợ và nhân tình ngay tại trận, việc này chẳng những khiến vợ bạn mất mặt, nhân tình của vợ khinh bỉ bạn mà còn khiến bạn phải chứng kiến cảnh đau lòng dù đã biết trước; nhiều người khi biết chuyện người phụ nữ ngoại tình còn tức giận đến mức đánh đập và chửi mắng người phụ nữ của mình cũng như tình nhân một cách điên cuồng, đó cũng chính là điều tệ hại nhất mà ai cũng không muốn gặp phải. Là người chồng trong gia đình, cũng là một người đàn ông, bạn cần phải biết giải quyết chuyện này một cách quân tử và dứt khoát nhất khi mà đã dùng mọi biện pháp níu giữ vợ mà vợ vẫn chứng nào tật ấy, bạn nên tìm cơ hội để gặp gỡ cả vợ và tình nhân để ba mặt một lời nói rõ hết mọi chuyện với nhau và cùng tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

  Cho người phụ nữ ngoại tình một cơ hội để quay lại

  Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, người phụ nữ ngoại tình một khi đã biết sai và chịu sửa chữa thì bạn cũng nên bao dung tha thứ và cho họ cơ hội để sửa sai lỗi lầm của mình. Vì, người phụ nữ đó không chỉ là vợ bạn mà còn là mẹ của những đứa con bạn, bạn cần họ để tiếp tục xây dựng hạnh phúc gia đình của mình, chăm sóc và cho những đứa con của bạn có được đầy đủ tình thương của cha mẹ, để chúng không phải chịu những mất mát thiếu thốn tình cảm do tội lỗi của người lớn gây nên.

  Hạnh phúc gia đình là phải do cả hai bên cùng nhau vun đắp, khi người phụ nữ ngoại tình quên đi quyền lợi cũng như trách nhiệm của mình, bạn cũng đừng vội buông tay mà hãy tìm cách kéo tay người ấy về cùng bên bạn xây dựng lại hạnh phúc gia đình mà đôi bên đã từng mơ ước.

  Nguồn bài viết:
  http://tuvanlinhtam.com/tu-van-hon-nhan-gia-dinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...