Khí hư ra nhiều bất thường là dấu hiệu bệnh gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 26/6/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Nếu chị em có hiện tượng khí hư ra nhiều một cách khác thường thì nên để ý, đặc biệt là khi nó còn kèm theo các dấu hiệu như có mùi hôi, ngứa, màu sắc bất thường… Khí hư ra nhiều hay còn vì sinh lý song cũng có thể là do bệnh lý. Một vài thông tin dưới này sẽ giúp phái yếu hiểu sâu sắc hơn.
  Huyết trắng ra khác thường dấu hiệu của bệnh gì?

  Theo các chuyên gia trung tâm y tế phụ khoa cho rằng, khí hư ra nhiều được biến chuyển thành 3 loại là ra nhiều do sinh lý, ra nhiều do các ảnh hưởng bên ngoài và ra nhiều do bệnh lý, cụ thể:
  - Dịch âm đạo ra nhiều bởi dịch tiết sinh lý: Nếu phái đẹp để ý sẽ thấy vào các giai đoạn giữa chu kỳ kinh nguyệt (thời điểm phóng noãn}, huyết trắng sẽ tiết ra nhiều. Khi có kích thích tình dục cũng làm cho dịch âm đạo ra rất nhiều hay còn là khi mang thai… Song, chính yếu các biểu hiện này đều là bình thường, không đáng sợ hãi.

  [​IMG]
  Xem thêm hien tuong roi loan kinh nguyet
  - Khí hư ra nhiều do tác nhân bên ngoài: phái yếu kém vệ sinh âm đạo sạch sẽ, khiến nấm ngứa, vi khuẩn lấn át và gây hại. Sẽ giúp cho cô bé tiết nhiều dịch một cách bất thường, hơn nữa sẽ gây ra một vài triệu chứng ngứa, rát khó chịu. một số phụ nữ dùng tampon trong thời kỳ kinh nguyệt cũng có thể làm tăng tiết dịch âm đạo, vì thế phái yếu nên để ý.
  - Dịch âm đạo ra nhiều vì bệnh lý: Một số trường hợp nhiễm trùng xảy ra như nhiễm trùng vùng kín, âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa khác…Hầu hết, một số tình trạng dịch âm đạo ra nhiều này sẽ kèm theo nhiều bất thường khác như màu sắc bất thường, có mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy khó chịu và nhiều dấu hiệu bất thường khác.
  Khí hư ra nhiều gây tác hại rất cao đến sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh nở ở chị em. Do đó, khi có triệu chứng bất thường, phụ nữ nên đi kiểm tra phụ khoa ngay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...