Khi lựa chọn khóa chìa cần nhớ những nguyên tắc sau đây

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 4/7/16.

 1. Để lựa chọn khóa cửa chính phù hợp với công năng từng loại cửa và mục đích sử dụng. Khi lựa chọn sản phẩm khóa chúng ta nên nhớ 3 nguyên tắc sau:

  Phòng tránh trường hợp có kẻ gian đột nhập từ bên ngoài vào nhà ở các vị trí như sân thượng, ban công hay cửa sau, chúng ta nên sử dụng khóa cửa ở bên trong còn bên ngoài không có lỗ chìa. Như vậy, kẻ gian không thể phá khóa hoặc dùng thủ thuật để mở từ bên ngoài.

  Đối với các cửa ở bên trong căn nhà như phòng ngủ hay nhà vệ sinh, chúng ta nên dùng loại khóa cửa có núm vặn bên trong, không cần chìa vẫn có thể khóa được cửa, vừa rất tiện dụng cho việc giữ sự riêng tư vừa khi khóa cửa chúng ta không cần tra chìa giúp tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, sản phẩm này lại gây ra bất tiện khi người sử dụng quên khóa mở bên trong phòng vì vậy chúng ta phải chú ý để chìa dự trữ bên ngoài phòng.

  Còn với cửa chính, cửa phòng khách hay cửa ra vào của cả ngôi nhà thì khóa cửa tay gạt là sản phẩm thông dụng nhất cho loại khóa này. Với kết cấu kết hợp với chốt cửa hay đặc tính kĩ thuật ở bên trong, khóa theo hình thức hai bên chìa.

  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826

  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.  ØWebsite: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...