Toàn Quốc Khi muốn thuê những thiết bị công nghệ bạn nên liên hệ ở đâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vonguoita99, 25/5/16.

 1. vonguoita99

  vonguoita99 New Member

  Không nằm ngoài thiên hướng, ngành dịch vụ cho thuê cũng phát triển mạnh mẽ và đòi hỏi thiết bị sự kiện đương đại hơn hơn để vấn khách hàng ngày càng nhiều cho hội chợ, hội thảo, sự kiện...

  Dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng đa điểm chất lượng cao đang được mọi người dùng rất nhiều bởi sự vấn quyến rũ của nó đối với khách hàng khi đến bất kỳ sự kiện nào.

  [​IMG]
  Khách hàng sẽ bị hút vào chúng nơi nhà tổ chức muốn gửi gắm thông điệp thông báo vào trong cách thiết bị sự kiện nhằm tối ưu nhất hình ảnh sản phẩm dịch vụ của mình khắc sâu trong tâm tưởng khách hàng tạo niềm tin lớn cho sản phẩm dịch vụ của mình.

  Hãy đến với chúng tôi, Hoàng Trần company chuyên cho thuê các thiết bị tổ chức sụ kiện như cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình cảm ứng…Chúng tôi đã đầu tư những thiết bị tốt nhất với đa dạng chủng loại, kích tấc dành cho nhiều chương trình sự kiện với các quy mô khác nhau. Đây có thể là phối hợp kinh dinh hợp lý của công ty bạn. hãy hợp tác cùng chúng tôi.

  Đối với đơn vị tự tổ chức các sự kiện của công ty, một năm bạn có kế hoạch tổ chức bao nhiêu sự kiện, nguồn kinh phí như thế nào. Bạn có nên tự đầu tư mua sắm các thiết bị tương trợ sự kiện với giá trị cao. Ngoài phí mua thiết bị, bạn còn phải tốn phí lưu trữ, quản lý, bảo dưỡng các thiết bị màn hình cảm ứng, thiết bị ánh sáng, LCD… chọn lựa phương án thuê thiết bị là giải pháp tối ưu để tằn tiện phí tổn nhưng vẫn đạt dược hiệu quả của sự kiện.
  [​IMG]
  Chúng tôi sẽ tham vấn cho bạn nên tuyển lựa những thiết bị như thế nào với từng quy mô sự kiện, địa điểm tổ chức sự kiện khác nhau. hiệp tác với Hoàng Trần là một giải pháp thật sự tuyệt trần, chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên cho thuê tivi lcd , máy chiếu, màn hình cảm ứng, laptop, ipad, …mà là một đơn vị có phong cách làm việc chuyên nghiệp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/5/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...