Hà Nội Khi nào người mua nên chọn lựa bình nóng lạnh picenza 15 lít?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 19/12/15.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 New Member

  Nhiều cửa hàng ngày nay, để đáp ứng mong muốn sử dụng của toàn bộ mọi người mà khá nhiều mẫu bình nóng lạnh với thể tích bình đựng khác biệt được ra đời. Và bình nóng lạnh picenza mẫu 15 lít cũng là một trong các loại bình được tạo ra ra để đáp ứng nhu cầu này của tất cả mọi người. Vậy khi nào thì quý KH nên mua sắm sử dụng cùng mua sắm binh nong lanh picenza 15l? Bên dưới đây là những gợi ý mà mình muốn chia sẻ đến quý KH, mình mong qua bài viết này khách hàng sẽ có được cái nhìn chung về bình nóng lạnh picenza dòng 15 lít.

  [​IMG]

  Bình nóng lạnh picenza 15l hiện tại là 1 trong các loại bình đã chiếm được lòng tin từ quý khách hàng cũng như tạo được sự uy tín cho thương hiệu picenza. Bình cũng có những khả năng như bên trong các bình chứa tráng men chính vì vậy bình bền cùng dùng được lâu, bình có chuỗi chống giật, chống bám cặn trong bình , tiết kiệm điện năng cho người dùng khi dùng bình. Ngoài bình nóng lạnh loại 15l này ra thì khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một vài mẫu bình khác cũng của hãng này là loại binh nong lanh picenza 20l, 10l,...

  Nóng lạnh loại 15 lít có thể tích nhỏ chính vì lí do đó phù hợp đối với gia đình có từ một đến 2 người, hay những phòng mà mỗi phòng có 1 tầng, dùng vòi tắm hoa sen và chỉ dùng để tắm thì nên dùng dòng này. Khi người tiêu dùng sắm mẫu bình này thì công suất nên ở mức 1.500W đến 2.500W để có khả năng tiết kiệm điện năng cũng như chi phí tiền điện.

  Vì vậy nếu GĐ quý khách ít người hoặc là khu nhà cho thuê hay ở thì nên dùng dòng bình nóng lạnh picenza 15l này, ngoài việc thể tích bình hợp lí để sử dụng thì bình cũng như có tầm giá phù hợp ở tầm 1,6 triệu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...