Toàn Quốc Khi nghệ sĩ đi nâng mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 23/6/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Nữ MC thừa nhận từng nâng mũi nhưng số phận không tốt lên. Biến cố liên tiếp đến khi tui nâng mũi s line - Năm ngoái khi hiện ra trở lại trong một sự kiện tại Hà Tĩnh , chị vướng nghi án dao kéo , gọt mặt , độn cằm và nâng mũi sline hàn quốc , chị giảng giải thế nào?

  - mọi người hãy cho tôi câu phản hồi công tâm nhất , rằng tôi đã trở nên thảm họa cảm biết cái đẹp chưa. Thời khắc mọi người nghi tôi dao kéo là tôi bị phù sau khi sinh. Thú thực , đến bây chừ tôi hối hận vì ngày xưa từng cảm biết cái đẹp. Khi còn trẻ , vì ham mũi lúc nào cũng cao nên tôi đã nâng mũi. Ngày trước , mũi tôi rất cao , nhìn vào mặt chỉ thấy mũi là mũi , giảm sụp mí mắt Gần đây nhất , tôi đã cảm biết cái đẹp hạ sống mũi xuống thấp rồi. Quan điểm của tôi về cảm biết cái đẹp bây chừ cũng thay đổi.

  - Người xưa thường nói , sửa tướng có xác xuất sửa đời , cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau khi phẫu thuật nâng mũi? Thái Minh Tuấn Vỹ tin vào tướng số lắm. Khi tôi phẫu thuật nâng mũi , từ đó nhiều biến cố xảy ra liên tiếp với mình. Còn khi tôi hạ mũi xuống , mọi thứ nhẹ nhõm hơn , bình yên hơn. Ngoài nâng mũi ra , tôi không phẫu thuật gì nhiều , bây chừ vẻ mặt tôi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tự nhiên rồi. Cô muốn được trải nghiệm , trau dồi tri thức. Rút lại câu nói "tôi và chồng sống đến trăm tuổi cho người ta tức chơi" - Chị đã thay đổi như thế nào từ khi làm vợ , làm mẹ?

  Hà Nam Hạnh Ngân thấy mình thay đổi nhiều nhất từ khi tôi có khoảng thời gian quá dài ở nhà. Tôi bị stress nặng nề , thậm chí , rơi vào thể trạng trầm cảm. Tôi cảm thấy bực bõ , khó chịu và khởi hấn với tất cả mọi người chung quanh tôi. Sau thời gian ấy , tôi đi đây đó và cảm nhận được cuộc sống ở mỗi vùng miền khác nhau , tôi nhận thấy 14 là gì. Tôi nghĩ mình phải đi làm trở lại. Địa ngục phụ nữ cần nhất vẫn là gia đình để trở về , nhưng bây chừ tôi cho phép mình 0 năm để trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...