HCM Khi niềng răng cho trẻ em, cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 19/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Niềng răng cho trẻ em với những đặc thù riêng và nên được chú ý để có khả năng điều trị thuận lợi cùng hiệu quả nhất.

  Những điều cần lưu ý sau đây giúp bạn có nhiều hiểu biết căn bản nhất với mục tiêu quyết định nên thực hiện kĩ thuật niềng răng cho trẻ như thế nào, ra sao là tốt nhất.

  [​IMG]

  Đối bằng trẻ em, vấn đề tính thẩm mỹ trong khi niềng răng nha khoa là không phải thiết cần hiệu quả nhất là tiến hành mắc cài nhằm niềng nắn chỉnh. Mắc cài sẽ tạo ra được lực kéo tốt nhất, bền bỉ nhất nên cho hiệu quả tốt hơn, nhanh hơn nhiều công nghệ chữa trị khác (khay niềng, công cụ nẹp răng).

  Phương pháp niềng răng thẩm mỹ mắc cài 3M UGSL là giải pháp nên áp dụng lúc nên chỉnh nha bằng mắc cài. Dịch vụ cho kết quả niềng răng nha khoa hàng đầu ngày nay nhờ 4 điểm nổi trội đặc biệt sau đây:

  – Hàm răng mang đến mức độ đều đặn, thẳng tắp và phối hợp nhất. Vòm răng cùng mức độ khum vòm hàm của trẻ mang đến mức độ kết hợp, tương xứng

  – Quy trình niềng răng thẩm mỹ thuận lợi, mang lại hiệu quả theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị

  – Xương và răng triệt để ổn định sau khi mỗi đợt dịch chuyển cùng khi kết thúc điều trị.

  – Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa. Trẻ chỉ nên niềng răng mặt trong thẩm mỹ thời gian ngắn.

  >> Tìm hiểu thêm vấn đề khác: niềng răng bao lâu?

  Vậy ở sao cần chỉnh nha trẻ thơ ?

  Các bậc cha mẹ phân vân lo lắng ko biết có cần đi chỉnh sửa răng cho trẻ lúc trẻ chưa thay hết răng sữa hay không, liệu có khả năng bắt đầu việc điều trị chỉnh nha cho trẻ lúc trẻ chưa với đủ các răng ổn định hay là phải đợi đến lúc trẻ thay hoàn toàn các răng sữa?

  [​IMG]

  Nếu ko được nắn chỉnh răng, phục dạng răng con trẻ sớm, ngoài rủi ro là nó sẽ tác động đến vẻ thẩm mỹ của vẻ mặt, răng mọc chen chúc, lệch lạc sẽ gây khó khăn trong việc giữ vệ sinh răng miệng khiến cho tăng tỷ lệ sâu răng cùng bệnh nha chu, một khớp cắn xấu có thể tác động đến hoạt động nhai và kết quả nhai sẽ làm giảm khả năng ăn nhai. Nếu bố mẹ không biết chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất, thì tốt nhất nên đến Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn và hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...