Toàn Quốc Khi phun thêu lông mày nên biết được gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 28/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Chia sẻ về xăm thêu lông mày

  Bạn có nhu cầu lớp học phun xăm?

  Thuật ngữ 'phun thêu lông mày' đã có từ rất lâu. Đây là công nghệ sử dụng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. song phái đẹp chúng mình cần phân biệt, phun xăm thẩm mỹ (thêu lông mày) khác với hình thức xăm cũ ở chỗ cách thức này chỉ đụng chạm vào lớp bên ngoài chứ không ăn sâu vào phần trên của da.

  [​IMG]


  ngoài ra, xăm lông mày theo phương pháp cũ là bí quyết tô chân mày thật đều như tô màu. tuy vậy với bí kíp này, chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không nhiều tự nhiên.

  Có thể bạn chưa biết day nghe spa

  Còn thêu đôi chân mày là bí kíp vẽ sọc đều như hàng rào, xen kẽ với những sợi hàng lông mày tự nhiên, màu sắc được lựa chọn cho phù hợp với diện mạo cũng như da/tóc của con người. chính bởi vậy, đây là phương pháp được tin dùng ở Việt Nam.

  trước lúc quyết định thực hiện bất kì kỹ thuật thẩm mỹ nào các chị em cũng cần chú ý tới điều này. Chỉ phải bất cẩn với các trụ sở không danh tín, các bạn có thể sẽ phải hối hận mãi về sau này.

  Phun thêu có tác dụng trong vòng 3 đến 5 năm nên lúc làm cho sai thì việc xóa đi để làm cho lại cũng không phải là rất đơn giản. nếu chi nhánh không danh tín, đội ngũ chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp không tinh tế, nếu các bạn gái muốn khiến lại cũng cực kì khó, mất thì giờ, tiền bạc và cần phải chịu đau đớn, bất tiện.

  mặt khác, vấn đề vệ sinh là trọng yếu tiên tiến. Người tiến hành phải dùng kim riêng, mực riêng, bông gòn sạch, toàn bộ cần được vứt bỏ sau 1 lần dùng. Chuyên viên phải sử dụng găng tay để chắc chắn an toàn tuyệt đối cho cả KH lẫn mình.

  nếu không bảo đảm các chu trình vệ sinh sạch, việc phun xăm thêu có khả năng cực kỳ nguy hại, dẫn tới viêm, dị ứng, nhiễm trùng da.

  Tham khảo thêm trường dạy phun xăm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...