HCM Khi sùi mào gà biến chứng thành ung thư

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 25/6/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Chào nhiều bác sỹ của phòng khám Nam. Tôi bị Bệnh sùi mào gà cách đây 2 năm do vừa bắt đầu bị lây từ chồng, đã đốt thế nhưng lại bị tái phát. Vừa rồi tôi mới phát hiện ra là dấu hiệu sùi mào gà có thể dẫn tới ung thư. Tôi đã mới bị lúc lâu như vậy, lại còn tái phát, bác sỹ với tôi hỏi Bệnh sùi mào gà bao lâu thì chuyển thành ung thư?

  lậu 2

  Trả lời:

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. nói rằng thắc mắc của bạn, bác sỹ Lê Văn Hốt –chuyên trị bệnh các loại bệnh xã hội của phòng khám đến biết:
  [​IMG]
  Bệnh sùi mào gà là bệnh lý lây truyền qua đường dục tình, thường gặp ở những những người trong độ tuổi sinh hoạt tình dục mạnh, bệnh lý có thể gặp ở cả Nam hoặc nữ. nguyên cớ làm sùi mào gà ở bao quy đầulà do virut Human papova hoặc còn gọi là virut HPV gây nên. bệnh có khi ủ bệnh tương đối dài, thông có khả năng từ 2 – 9 tháng. triệu chứng của căn bệnh là xuất hiện các u nhú màu hồng, mềm, không có đau, liên kết với nhau thành một mảng rộng, hình dạng như hoa súp lơ hay mào gà.
  Ở nữ, Sùi mào gà có thể xuất hiện ở âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh những bác sỹ, cũng có thể gặp Bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung, hậu những bác sỹ.


  Ở Đa giới, Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, có thể lúc thấy ở miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

  bên ngoài ra nếu như có khả năng quan hệ bằng đường mồm tới đối tượng nhiễm bệnh lý thì Bệnh sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở khoang miệng.
  Sùi mào gà bao lâu thì chuyển thành ung thư?


  Bệnh lí sùi mào gà lúc xâm nhập hay phát triển thành triệu chứng cụ thể, có thể tạo ra các gây ra xấu đến sức khỏe của người bị bệnh, trong đấy nghiêm trọng nhất là ung thư

  Bệnh lí sùi mào gà có thể phát triển thành ung thư nếu bạn nhiễm týp 16-18. không có nhất thiết bắt buộc căn cứ vào lúc bao lâu mà cần căn cứ vào cơ địa của mỗi đối tượng, sức đề kháng khống chế virut được bao lâu thì thường phát triển thành ung thư.

  Ở nữ giới, virus HPV là căn nguyên gây ung thư cổ tử cung, ung thư hậu sĩ chuyên khoa, ung thư vòm họng, ở Đa giới là nguyên do dẫn tới ung thư dương vật, đây là bệnh lý hoàn toàn sẽ gây tử vong, quá nguy hiểm.
  [​IMG]
  Đối với hiện tượng Ngày nay của bạn, chúng tôi khuyên bạn phải với các trung tâm y tế chuyên khoa gây ra các xet nghiem sui mao ga Bạn sẽ biết mình nhiễm HPV týp nào. Như vậy sẽ xác định mình có nguy cơ ung thư hoặc không hay xem trường hợp bệnh phát triển như thế nào, có dẫn đến ung thư và không có, và quan trọng hơn là có hướng chữa bệnh Bệnh lí sùi mào gà.

  Chúng tôi cũng lưu ý trong trường hợp bạn Bệnh sùi mào gà tái phát, chồng bạn cũng bị căn bệnh thì buộc phải tiến hành chữa bệnh cả 2. Ngày nay chúng tôi đang áp dụng trị bệnh Sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Đây là phương pháp kết hợp dùng máy đốt điện cao tần và thuốc đông y trong chữa bệnh. Máy cắt đốt điện cao tần có thể tác dụng dòng bỏ tế bào u nhú mà không có dẫn đến tổn hại cho các tế bào xung quanh. Thuốc đông y có tác dụng ức chế virut triệt để kích thích vô cùng trình tái tạo tế bào, nâng cao cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hạn chế thấp nhất nguy cơ Bệnh lí sùi mào gà tái phát.

  bên ngoài ra, trong quá trình chữa bệnh bạn phải buộc phải giữ vệ sinh vùng kín sạch có thể. Chung thủy 1 vợ một chồng, thực hiện tình dục an toàn (sử dụng bao cao su) để hạn chế căn bệnh tái phát hay truyền sang người khác, dùng riêng các đồ dùng cá nhân như: khăn mặt, khăn tắm, đồ lót… và các vật dụng như bồn rửa mặt, bồn vệ sinh, chậu giặt quần áo…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...