Toàn Quốc Khi thuê phòng khách sạn ít ai biết những điều này

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rissyrobert, 29/7/16.

 1. rissyrobert

  rissyrobert Member

  Chúng ta vẫn thường nghĩ những khách sạn cao cấp như khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng, khách sạn 5 sao thì các trang thiết bị, vệ sinh luôn sạch sẽ hay luôn phục vụ tốt cho du khách, điều này thì chưa chắc. Có rất nhiều điều mà ít du khách nào thuê phòng khách sạn biết được.

  [​IMG]

  1. Phòng khách sạn được định giá theo số tiền chủ sở hữu dùng để xây dựng

  Có lẽ nhiều người vẫn thắc mắc không biết khách sạn tính tiền giá thuê mỗi phòng như thế nào. Theo quy tắc kinh doanh, với mỗi 1000 USD đầu tư vào một phòng nghỉ, khách sạn sẽ thu phí 1 USD/ngày, để xây dựng một phòng có giá 300,000 USD, khách sạn sẽ đưa ra giá 300 USD/đêm tới các khách thuê phòng.

  2. Đừng phí tiền vào quầy bar

  Nếu ai đã từng thử vào quầy bar của khách sạn thì sẽ biết, đồ ăn tại các quầy bar nhỏ trong khách sạn luôn có giá đắt hơn bình thường. Lời khuyên là không nên lãng phí tiền vào quầy bar nhỏ nếu bạn không có nhiều tiền.

  3. Chăn ga gối đệm được giặt sạch thường xuyên? Điều này thì không chắc chắn như vậy nhé

  Theo như quy định thì các đồ dùng hay những thứ tiếp xúc với da thịt của người từng thuê phòng khi dọn phòng phải được lấy ra để giặt sạch. Nhưng thực tế ngay cả những khách sạn hạng sang không phải lúc nào cũng làm như vậy, một số khách sạn có thể trốn việc đếu khi có thể.

  4. Bịt chặt lỗ nhòm qua cửa

  Khách thuê phòng nên dán chặt lỗ nhòm bằng một tờ giấy để tránh sự tọc mạch của các nhân viên khách sạn, điều này sẽ giúp bạn không bị quấy rầy ngoài ý muốn. Khi ai đó gõ cửa, bạn có thể bỏ tờ giấy ra để xem ai đang nói chuyện với mình. Nếu không nhìn thấy ai, khách nên gọi điện cho quầy lễ tân ngay lập tức để được hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

  5. Không sử dụng giá để hành lý bằng gỗ

  Mặc dù giá để hành lý bằng gỗ có thể trông đẹp hơn và đắt tiền hơn so với giá kim loại, song gỗ lại là môi trường ưa thích của các loại côn trùng như rệp, mối và mọt, điều này sẽ gấy rắc rối cho du khách.

  6. Cảnh giác với máy sấy tóc treo tường

  Bạn đừng chủ quan với các máy sấy tóc, chúng không an toàn như bạn nghĩ, các máy sấy tóc có chứa nhiều mầm bệnh nhất trong phòng. Ngoài ra còn có một số dụng cụ như điều khiển TV từ xa và đèn đầu giường cũng nằm trong danh sách những đồ vật mất vệ sinh trong phòng khách sạn.

  Đó cũng chỉ là những điều mà có thể xảy ra ở các khách sạn mà du khách có thể không biết, đó cũng xem như một số kinh nghiệm nhỏ cho du khách khi thuê phòng khách sạn 4 sao Đà Nẵng hay thuê phòng khách sạn ở bất cứ đâu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...