Hà Nội Khi “yêu” không an toàn thì thể mắc hạ cam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 27/6/16.


 1. Hiện nay thì hạ cam nó là một trong những bệnh lây khi “yêu” nguyên nhân dovi khuẩn Haemophilus gây ra. Bệnh này có thể gây ra các vết loét ở “vùng kín” của cả nam giới và ở các chị em làm cho người bệnh cảm giác đau đớn, khó chịu.

  Hôm nay chúng ta cùng Phòng khám nam khoa tìm hiểu xem nhé.
  [​IMG]
  Ta cùng xem những triệu chứng của bệnh ?

  Theo các chuyên gia khi bệnh nhân nhiễm hạ cam. Sau khoảng từ 24 – 48 giờ, có những nốt sần mụn này hình thình vùng mủ, sau đó 3-5 ngày nó sẽ tạo thành vết loét trên da, bờ vết loét rõ. Xung quanh những vết loét có hình bờ rõ, lòng lồi lõm không bằng phẳng, viền ngoài màu vàng, trên bề mặt được phủ một lớp mủ, khi lau sạch lớp mủ này sẽ thấy chảy máu, đau rõ rệt.

  Lúc đầu bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện những ban hồng, sẩn bao quanh. Sau đó hình thành mủ rồi vỡ thành vết loét tròn, kích thước khoảng 1-2cm. Bờ vết loét rõ, có băng, tróc vẩy, bờ viền có hai đường rõ nét: đường viền trong màu vàng, viền ngoài màu đỏ. Bề mặt vết loét có mủ vàng. Nếu rửa sạch mủ sẽ thấy đáy không bằng phẳng, lởm chởm, có những chỗ nồi thịt.

  Cùng xem thêm về đi tiểu buốt và chứng bệnh tiểu ra máu

  Nguy hại khi bị hạ cam là gì ?

  Căn bệnh hạ cam không được điều trị kịp thời có thể trở thành “điều kiện thuận lợi” gây ra lây nhiễm HIV – có thể làm thay đổi hình thể lâm sàng của vết loét hạ cam làm cho chẩn đoán gặp khó khăn hơn.

  Chứng hạ cam có thời gian ngủ bệnh từ 4-7 ngày, rất ít trường hợp trên 10 ngày, và phát triển rất nhanh, gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm

  Là 1 bệnh nguy hiểm vậy cách phòng tránh bệnh hạ cam như thế nào

  • Bạn cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể hằng ngày và sau khi “yêu”
  • Cần “yêu” an toàn tránh “yêu” bừa bãi
  • Các bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe
  • Tuyệt đối không dùng chung vận dụng cá nhân với người khác
  • Đi thăm khám sức khỏe cá nhân định kỳ
  Nếu có các triệu chứng của bệnh thì cần đi khám chữa sớm, chỉ có chữa trị sớm thì mới có thể chữa trị được dứt điểm căn bệnh này
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...